"Bệnh viện" MU thêm bệnh nhân mới

TPO - Hậu vệ Mikael Silvestre sẽ không thể thi đấu tiếp ở mùa giải năm nay vì trật khớp vai và trường hợp này cũng đã làm cho danh sách chấn thương hiện tại của Manchester United cứ dài ra.

Mikael Silvestre
Tuyển thủ người Pháp Silvestre năm nay 29 tuổi đã bị chấn thương khi anh cùng MU giành chiến thắng 1-0 trước đội khách Lille tại Champions League cuối tuần trước.

Theo như dự tính ban đầu thì Silvestre sẽ trở lại sau khoảng 3 tuần, nhưng kết quả kiểm tra sáng hôm nay cho thấy chấn thương nặng hơn dự đoán.

Phát ngôn viên MU cho biết: "Với chấn thương vai, Mikael sẽ phải lên bàn mổ. Anh sẽ trở lại luyện tập sau ba tháng nữa".

Điều này có nghĩa Silvestre sẽ gia nhập "đội quân chấn thương" của MU, cùng với những cái tên khác, như bộ đôi tiền đạo Ole Gunnar Solskjaer, Louis Saha và tiền vệ Darren Fletcher.

Trong khi Saha bị chấn thương hông và phải nghỉ thi đấu ít nhất một tháng, thì Solskjaer đang trong giai đoạn hồi phục sau ca mổ đầu gối. Còn Fletcher được xác định sẽ nghỉ thi đấu đến hết mùa giải vì chấn thương mắt cá chân.

Danh sách các cầu thủ vắng mặt cứ dài ra và điều này trở thành nỗi lo lắng lớn của ngài Alex Ferguson, bởi MU đang phải chinh chiến trên cả ba mặt trận: Premier League, FA Cup và Champions League.

Mới đây, tiền đạo Henrik Larsson cũng đã rời CLB sau ba tháng đầu quân.

TV
Theo Goal

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá