Benitez: Ferguson đang lo lắng

TPO - HLV Liverpool Rafa Benitez tin rằng Alex Ferguson đang bị mất ăn mất ngủ do cuộc đua giành ngôi vương Premier League đang trở nên vô cùng kịch tính và gay cấn.

Benitez cho rằng Alex Ferguson đang lo lắng

Kể từ sau khi quật ngã Man United ngay trên sân Old Trafford với tỷ số 4-1 hồi tháng trước, Liverpool đã liên tục gây áp lực lên MU, đã vài lần họ đoạt được ngôi đầu nhưng Quỷ đỏ đều may mắn lấy lại nhờ thần tài Macheda.

Gần đây qua báo chí, hai nhà cầm quân lão luyện này đã có vài lần lời qua tiếng lại chỉ trích nhau, nhưng Benitez cho rằng Alex Ferguson muốn “gây chiến” là để đánh lạc hướng, do HLV người Scotland này đang phải chịu áp lực lớn.

“Gần đây Alex Ferguson đang hướng sự chỉ trích về phía chúng tôi”, Benitez nói khi trả lời phỏng vấn của kênh Sky Sport sau trận Liverpool đè bẹp Blackburn cuối tuần trước.

“Tôi không quan tâm tới điều đó, nhưng tôi biết ông ấy đang lo lắng. Bạn có thể thấy Ferguson đang phải chịu áp lực lớn”.

Benitez còn tỏ ra tự tin, “trò tâm lý chiến chỉ có thể ảnh hưởng tới những HLV thiếu bản lĩnh, còn tôi chỉ tập trung cho đội của mình trước mỗi trận đấu, do đó những lời chỉ trích nhắm vào Liverpool không ảnh hưởng tới chúng tôi”.

“Tôi chỉ thích bàn luận về bóng đá, nhưng đôi khi bạn cũng phải biết phản công”, HLV Liverpool Benitez kết luận.  

Thành Hưng
Theo Skysports

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá