Sự kiện: Premiership 05-06

Benitez hạnh phúc tại Anfield

TPO - Đại diện của ông Rafael Benitez đã khẳng định HLV đương nhiệm của Liverpool không có ý định rời CLB vào cuối mùa bóng, dù đang có tin đồn ông sẽ tới Real Madrid.

Benitez hướng dẫn học trò chinh phục đỉnh cao mới
Khi ban lãnh đạo Real đang xúc tiến tìm một HLV xứng đáng ngồi vào chiếc ghế HLV trưởng tại "Dải thiên hà" thì ông Juan Ramon Lopez Caro vẫn đang là HLV tạm thời của Real đến cuối mùa bóng.

Và gần đây, nhiều tờ báo đã đồng loạt đưa tin rằng Real đang quan tâm tới Benitez, HLV đương nhiệm của nhà vô địch châu Âu.

Tuy nhiên, đại diện của HLV Rafael Benitez đã xác nhận chưa có bất kỳ sự tiếp xúc nào.

"Vâng, tôi đã xem trên tờ Marca", người đại diện Garcia Quilon nói. "Tôi không chắc chắn Real Madrid có quan tâm tới Benitez hay không nhưng tôi biết họ chưa có lời đề nghị nào".

Benitez là cựu HLV đội trẻ của Real cũng đang hy vọng một ngày nào đó sẽ trở về Bernabeu. Song người đại diện đã xác nhận HLV 45 tuổi này vẫn đang hạnh phúc tại Anfield để xây dựng tương lai đã định.

"Benitez còn hợp đồng 3 năm nữa tại đây", Garcia Quilon nói thêm. "Benitez đang hạnh phúc tại Liverpool. Mục tiêu của Benitez là tiếp tục thực hiện cuộc cánh mạng tại CLB được bắt đầu từ khi Benitez tới đây".

Hôm qua, Liverpool đã có chiến thắng 1-0 trước Manchester City để san bằng cách biệt điểm so với Manchester United trên bảng tổng sắp Premier League.

An Hà
Theo Ananova

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá