Benzema có thể thoát án mua dâm

TPO - Cô bạn gái cũ sẽ tới tòa làm chứng cho Benzema nhằm giúp anh thoát khỏi rắc rối của scandal mua dâm trẻ vị thành niên đang rung động làng thể thao Pháp.

Benzema có thể thoát án mua dâm

>> Gái gọi tuổi teen trong vụ Ribery là ai?

Cách đây một tuần, Viện công tố Paris đã chính thức mở cuộc điều tra về cáo buộc 2 ngôi sao người Pháp Ribery và Benzema mua dâm với cô gái vị thành niên. Nếu bị kết tội, 2 tuyển thủ Pháp này sẽ phải nộp một khoản tiền không nhỏ ngồi tù 3 năm

Theo lời khai của gái gọi Zahia Dehar, thì cô nàng đã được trả rất hậu hĩnh để phục vụ 2 danh thủ Ribery và Benzema. Cũng như Ribery, Benzema đã khẳng định rằng anh không biết Zahia chưa đủ 18 tuổi khi bị cơ quan điều tra triệu tập để lấy lời khai.

Mấu chốt quan trọng của vấn đề là hai ngôi sao kể trên sẽ bị kết án tù nếu biết Zahia chưa đủ 18 tuổi mà vẫn vui vẻ cùng cô. Theo luật của nước Pháp, nếu bị kết tội, Benzema và Ribery sẽ gánh án 3 năm bóc lịch cùng một khoản tiền phạt.

Trong thời khắc khó khăn này, Benzema đã nhận được sự động viên tinh thần từ một cô bạn gái cũ (không tiết lộ danh tính). Theo đó, cô này nguyện ra trước tòa làm chứng cho tài năng trẻ của bóng đá Pháp để chứng minh tiền đạo này đã ở cùng cô trong buổi tối mà các công tố viên cho là Benzema đã vui vẻ cùng Zahia.

Nếu suôn sẻ, Benzema sẽ chứng minh được trước các quan tòa sự trong sáng của mình và qua đó có thể thoát khỏi mức án 3 năm tù đang đe dọa phá hoại sự nghiệp của anh.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá