Benzema quấy rối tình dục qua...Facebook?

TPO – Ngôi sao tiền đạo đang chơi bóng cho Real Madrid, Benzema vừa bị tình nghi dính đến vụ quấy rối tình dục một bé gái chưa tới tuổi vị thành niên qua...Facebook.

Benzema quấy rối tình dục qua...Facebook?

Benzema bị tình nghi quấy rối tình dục
Benzema bị tình nghi quấy rối tình dục.

Sự việc bắt đầu từ đầu năm 2010 khi bé gái 14 tuổi này sinh sống ở Reunion (một hòn đảo thuộc Pháp ở Ấn Độ Dương) có liên hệ thường xuyên với một người bạn có nickname “Karim Benz" trên Facebook. Người này cho biết mình đang chơi cho đội chủ sân Bernabeu và gửi những tin nhắn nội dung không trong sáng cùng một vài hình ảnh khiếm nhã. Đỉnh điểm là một bức ảnh khoe “của quý” kèm lời nhắn “anh chụp bức ảnh này trong một quán bar. Em thích nó chứ?”

Tuy nhiên, người đại diện của Benzema đã phủ nhận sự việc này vì cho rằng có kẻ đang cố tình bôi nhọ danh dự của anh.

Cảnh sát Pháp đã vào cuộc điều tra và theo những thông tin ban đầu chủ nhân của số điện thoại đã gửi những tin nhắn quấy rối là.... một cầu thủ Real Madrid. Bằng chứng là số điện thoại đó do CLB Hoàng gia Tây Ban Nha đăng kí cho các thành viên của mình.

Ai cũng có thể xét vào diện tình nghi song Bezema là nghi can số 1 do anh đã từng dính líu tới những chuyện bê bối kiểu này. Trước thềm World Cup 2010, Benzema cũng bị điều tra vì liên quan đến scandal tình ái với gái gọi Zehar Dehia. Cũng chính vì vậy mà anh bị HLV Domenech gạt khỏi danh sách 23 tuyển thủ thi đấu tại Nam Phi.

Dịch

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá