Berbatov, Drogba sắp thành 'hàng thải' chất lượng cao

Đều là những tiền đạo khủng và từng đoạt danh hiệu vua phá lưới Premier League nhưng cả Drogba và Berbatov nhiều khả năng sẽ phải chịu chung số phận là bị đem bán khi TTCN mùa Đông mở cửa.

Berbatov, Drogba thành hàng thải. Ảnh: Guardian.
Berbatov, Drogba thành hàng thải. Ảnh: Guardian.

Còn gần hai tháng nữa TTCN mùa Đông mới mở cửa tuy nhiên ngay từ bây giờ số phận của nhiều cầu thủ danh tiếng ở Premier League đã được định đoạt. Berbatov và Drogba đều chỉ còn hợp đồng tới cuối năm 2012 và lúc đó theo luật Bosman họ có quyền ra đi tự do. Bởi thế, nếu các đội bóng muốn vớt vát chút đỉnh thì buộc phải bán hai chân sút khủng này trong tháng 1.

Với phong độ đang lên của Welbeck, thậm chí Berbatov chỉ còn là sự lựa chọn thứ 4 trên hàng công của M.U. Tiền đạo này đã dự định rời khỏi Old Trafford từ mùa Hè 2011 nhưng chưa tìm được bến đỗ ưng ý. Tuy nhiên, dường như chắc chắn anh sẽ bị tống cổ khi TTCN mùa Đông mở cửa. Đội bóng nhà giàu nước Pháp là Paris SG đang rất muốn chiêu mộ Berbatov.

Drogba cũng ở vị thế tương tự khi không còn là sự lựa chọn hàng đầu của HLV Villas Boas. Thể lực sút giảm khiến lối chơi càn lướt của “voi rừng” không còn là nỗi kinh hoàng của các hậu vệ đối phương nữa. Hợp đồng của Drogba với Chelsea cũng sắp hết nên anh sẽ phải ra đi trong tháng 1 tới. Điểm đến của Drogba nhiều khả năng sẽ là CLB cũ Marseille. Các lão tướng khác của Chelsea là Anelka và Bosingwa nhiều khả năng cũng phải chung số phận như Drogba

Theo Nguyễn Hà
Đất Việt

Đăng lại

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá