Berbatov khẩn cầu được ra đi

TPO - Hôm qua, tiền đạo Dimitar Berbatov đã lên tiếng yêu cầu Tottenham cho anh được hoàn thành ước nguyện chuyển đến thi đấu cho MU trước khi quá muộn.

Tối nay, giải Ngoại hạng Anh mùa bóng 2008/2009 sẽ khởi tranh và Tottenham có trận đấu mở màn với Middlesbrough trên sân khách.

Tuy nhiên, họ rất có thể sẽ không có được sự phục vụ của Berbatov . Tiền đạo người Bungarie mặc dù vẫn có tên trong danh sách thi đấu của Tottenham, song anh tuyên bố sẽ không ra sân để nuôi hy vọng mỏng manh về bản hợp đồng chuyển nhượng đến MU được kết thúc trong nội nhật hôm nay. Nếu điều đó xảy ra, Berbatov vẫn có thể thi đấu trận đầu tiên cho MU trong trận gặp Newcastle, vì đến mai Quỷ đỏ đá trận đầu.

Một nguồn tin thân cận với Berbatov cho hay: “Berbatov đã hết sức tôn trọng Tottenham và không hề có thái độ đòi hỏi gì ở CLB, nhưng đến lúc này, anh ấy cảm thấy mình bị coi thường”

“Ngồi ngoài không phải là một giải pháp hay nhưng nó là điều cần thiết và duy nhất mà Berbatov có thể làm lúc này. Hãy hiểu cho Berbatov, anh ấy muốn đến MU và không muốn bỏ lỡ cơ hội chơi bóng ở Old Trafford”.

Hai CLB hiện vẫn đang co kéo nhau khoản phí chuyển nhượng Berbatov. MU có thể trả 25 triệu bảng, nhưng Tottenham vẫn nhất quyết muốn 28 triệu.

HLV Ferguson của MU vẫn rất tự tin tuyên bố vào hôm qua: “Các bạn sẽ ngạc nhiên về điều sẽ xảy ra trong vòng 36 tiếng tới”, nhưng đến giờ điều ngạc nhiên ấy của ông Ferguson vẫn chưa thấy đâu. Chưa ai dám khẳng định mục tiêu số 1 của MU trong mùa hè, chân sút ngôi sao Berbatov, có kịp chuyển đến MU trước giờ G hay không.

Đức Minh
Theo The Sun

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá