Sự kiện: Serie A 2007-2008

Berbatov chờ Milan

TPO - Emil Dantchev- nguời đại diện của tiền đạo Dimitar Berbatov, đã lên tiếng tuyên bố thân chủ của ông sẵn sàng nghe những lời đề nghị từ phía AC Milan.

Berbatov đang lên tiếng mời chào Milan

Mặc dù biết rất rõ rằng đội bóng thành Milan vẫn chưa hề đưa ra lời đề nghị nào với Tottenham Hotspur nhưng Dantchev vẫn không phủ nhận khả năng sẽ có một cuộc chuyển nhượng khi mùa bóng kết thúc.

"Nếu như có bất kỳ sự quan tâm nào (từ phía Milan) thì câu lạc bộ Tottenham vẫn chưa nhận đuợc lời liên hệ nào", ông trả lời tờ Setanta Sports News.

Những tuyên bố tương tự đã khiến cho các cổ động viên của Spurs đứng ngồi không yên suốt thời gian vừa qua, bởi điều đó đồng nghĩa với việc họ phải chấp nhận khả năng cựu tiền đạo của Bayer Leverkusen sẽ rời bỏ họ truớc khi hết hạn hợp đồng.

Cầu thủ 27 tuổi này đã từng nhiều lần cho biết anh có ước muốn gia nhập vào đội hình của một "ông lớn" thực sự ở Châu Âu và Dantchev đánh giá Rossoneri là một ứng cử viên sáng giá.

"Milan là một trong những câu lạc bộ vĩ đại nhất của Châu Âu và nếu họ có mối quan tâm thì chúng tôi sẽ bàn bạc điều đó với Dimitar", Dantchev cho biết.

Với việc nhà cựu vô địch Châu Âu rất muốn cải tổ đội bóng thì Berbatov có thể sẽ là một mục tiêu hợp lý của Milan. Tuy nhiên Dantchev vẫn khẳng định thân chủ của ông sẽ không bị dao động vì những thông tin này.

"Trong thời điểm hiện tại, Dimitar sẽ tập trung làm tốt công việc của anh tại Tottenham và chúng ta còn nhiều thời gian mới đến kỳ chuyển nhượng", ông khẳng định.  

Kỳ chuyển nhượng tới có thể Berbatov sẽ rời đội bóng mà anh đang rất thành công để đến một môi truờng mới sau khi Dantchev đưa ra lời tuyên bố. "Nếu một cầu thủ đang hạnh phúc, điều đó không có nghĩa là anh ta sẽ không thể hạnh phúc ở một đội bóng khác".

Với việc Spurs không thích thú gì khi phải bán đi ngôi sao của mình, Milan có thể phải trả tới hơn 20 triệu bảng để đưa tiền đạo nguời Bulgari rời thành London. Tuy nhiên, sân White Hart Lane cũng phải dần chuẩn bị tâm lý cho việc thiếu vắng hình bóng của Dimitar.

Goal

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng