Bernabeu thu bộn tiền tham quan

Trong dịp Giáng sinh và năm mới 2010, Real Madrid đã phối hợp với các công ty du lịch để đưa khách ghé thăm sân Bernabeu và qua đó, thu về những nguồn lợi không hề nhỏ.

Mùa Hè năm ngoái, Real đã chi cả núi tiền để mang về sân Bernabeu những tên tuổi lớn như C.Ronaldo, Kaka… Sau khi đã có được những cầu thủ này, ông Perez tự tin cho rằng việc thu hoạch lại những hạt giống đã gieo trồng chỉ còn là vấn đề thời gian.

Để thu hồi vốn, Real có rất nhiều cách thức như các hoạt động tài trợ, quảng cáo, bán áo thi đấu của ngôi sao với giá cao... Và một trong muôn vàn cách đó, mới đây nhất, là kết hợp với các công ty du lịch để đưa du khách ghé thăm sân Bernabeu.

Theo đó, kể từ ngày 22/12, các du khách trong và ngoài nước đến Madrid là ghé thăm sân Bernabeu. 

Tính tới thời điểm 2/1/2010, tổng cộng đã có 5.000 du khách tham quan sân Bernabeu và phí cho mỗi lần ghé thăm này là 15 Euro/người.

Tất nhiên, khi du khách đã đặt chân tới sân Bernabeu, ghé thăm bảo tàng lịch sử của Real là sẽ bị hấp dẫn bởi bề dày thành tích của đội bóng Hoàng gia, nhất là du khách Nhật Bản vốn rất hào phóng trong chuyện mua sắm. Vì vậy, một khi ra khỏi bảo tàng là đến ngay chuỗi cửa hàng bán đồ lưu niệm của Real mua áo thi đấu của Kaka hay CRo và giúp Real nâng số tiền gặt hái trong dịp này lên tới con số 1 triệu Euro.

Mai Hà
Theo 163

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá