BHL Bình Dương thắng nhưng chưa hài lòng

TP - Mặc dù đưa Bình Dương hoàn thành cú đúp ở mùa giải 2014 với việc ẵm cả danh hiệu Vô địch Quốc gia lẫn Siêu Cúp Quốc gia, song GĐKT Lê Thụy Hải vẫn tỏ ra chưa hài lòng.

Ông Lê Thụy Hải (trái) trả lời báo chí sau trận Siêu Cúp. Ảnh: T.Vũ.
Ông Lê Thụy Hải (trái) trả lời báo chí sau trận Siêu Cúp. Ảnh: T.Vũ.

Trao đổi với báo chí sau trận đấu, ông Lê Thụy Hải cho biết: “Tôi hài lòng về trận đấu, đội của chúng tôi đã giành chiến thắng dù chỉ với 1 bàn. Bình Dương dù sao cũng chơi cống hiến và tạo ra nhiều cơ hội ăn bàn, tuy không tận dụng được.

Điều tôi chưa hài lòng là Bình Dương có nhiều cầu thủ tập trung đội tuyển quốc gia quá. Rồi Tấn Tài chấn thương, Công Vinh thì bận cưới vợ. Xuân Thành vào sân bị chấn thương, đá cũng chưa được gì lại phải ra sân.

Chiến thắng Siêu Cúp khởi đầu cho mùa bóng là tốt, nhưng sắp tới Bình Dương phải chơi trên 3 mặt trận mà chỉ có 24 cầu thủ và 3 thủ môn là lực lượng quá mỏng, đó là chưa kể một số cầu thủ chơi chưa đúng vị trí lắm”.

Về phần mình HLV Nguyễn Thanh Sơn của B.Bình Dương tỏ ra nhẹ nhàng hơn với phát biểu: “Đây là chiến thắng thứ ba của đội, nhưng là thành tích đầu tiên của tôi. Tôi vui mừng với chiến thắng đầu mùa mà Bình Dương có được. Hôm nay các cầu thủ đã chơi hết sức cố gắng và đúng với ý đồ của ban huấn luyện, dù chỉ ghi được một bàn thắng.

Về tiền đạo Abass dù không ghi được bàn thắng, nhưng anh ta là cầu thủ tì đè tốt và gây nhiều áp lực lên đội Hải Phòng. Abass sẽ là cầu thủ chiến lược trong mặt trận V-League trong nước cũng như ở Cúp châu Á của chúng tôi”.

BHL Bình Dương thắng nhưng chưa hài lòng - ảnh 1

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá