Bị buộc tội, Ribery đối mặt ba năm tù

TP - Hai ngôi sao tuyển thủ Pháp, Franck Ribery và Karim Benzema, đã bị buộc tội quan hệ tình dục với một gái mại dâm vị thành niên.

Zahia Dehar (phải) trở thành ác mộng của Ribery
Zahia Dehar (phải) trở thành ác mộng của Ribery

Zahia Dehar (phải) trở thành ác mộng của Ribery
Zahia Dehar (phải) trở thành ác mộng của Ribery.

Bản cáo trạng công bố hôm thứ ba là bước đi đầu tiên của một cuộc điều tra chính thức, có thể dẫn tới một phiên tòa, và nếu bị kết tội, cả hai cầu thủ ngôi sao trên phải đối mặt với án ba năm tù và khoản tiền phạt 45.000 euro.

Ribery, đang chơi cho gã khổng lồ nước Đức Bayern Munich, đến văn phòng cơ quan điều tra tại Viện Công tố tại Paris trong tình trạng bị khóa tay, theo một số nhân chứng, nhưng đã được mở khóa tay mà không cần điều kiện bắt buộc sau khi nghe đọc bản cáo trạng.

Trước lời luận tội đối với Ribery, luật sư của ngôi sao này, cô Sophie Bottai, tỏ ra ngạc nhiên: "Chi tiết mới nhất so với lần anh ấy bị thẩm vấn trước là World Cup đã kết thúc và anh ấy chơi tồi". Luật sư Bottai cũng khẳng định rằng người em vợ 22 tuổi của cầu thủ này cũng bị buộc tội tương tự.

Sau khi sự việc vỡ lở, Ribery chưa bao giờ phủ nhận rằng anh đã trả tiền để quan hệ tình dục với cô gái trẻ 18 tuổi tóc vàng thích tiệc tùng Zahia Dehar. Tuy nhiên, luật sư của anh nói với các phóng viên rằng cầu thủ này không hề biết rằng cô ta chưa đến tuổi thành niên vào năm 2008.

Sau khi bị cảnh sát bắt giữ và thẩm vấn trong vụ phá đường dây gái gọi cao cấp ở một hộp đêm sang trọng trên đại lộ Champs Elysees, Dehar, hiện 18 tuổi bốn tháng, đã trở nên rất nổi tiếng qua câu chuyện độc quyền với tờ tuần báo nổi tiếng Paris Match.

Dehar kể, cô bắt đầu mối quan hệ với Ribery và Benzema từ năm 2008, khi còn là trẻ vị thành niên. Tuyển thủ Pháp thứ ba quan hệ với cô là cầu thủ chạy cánh Sidney Govou đang chơi cho Panathinaikos. "Rất may" cho cầu thủ này là mối quan hệ của họ mới bắt đầu hồi tháng ba, khi cô đã đủ tuổi thành niên.

Cô gái làng chơi này cho biết, các cầu thủ không biết cô vẫn là trẻ vị thành niên khi quan hệ với cô. Tại Pháp, tuổi kết hôn là 15, nhưng trong trường hợp mại dâm, một người vẫn được coi là vị thành niên cho đến khi cô ta hoặc cậu ta tròn 18 tuổi.

Tại Pháp, mại dâm là nghề hợp pháp, nhưng việc chăn dắt, môi giới, dụ dỗ, gạ gẫm và điều hành hệ thống ăn chơi trụy lạc có tổ chức là bất hợp. Trong vụ án của Ribery, chủ quán Zaman Cafe, nơi tổ chức đường dây mại dâm có tổ chức chuyên cung cấp gái gọi cao cấp cho những người nổi tiếng và các VĐV giàu có, một người phục vụ và một người nghi là môi giới mại dâm đã bị bắt và có thể phải ra tòa. Quán Zaman Cafe cũng đã bị đóng cửa theo lệnh của nhà chức trách.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá