Bị cấm sex, Spartak thua tan nát Liverpool

TPO - Spartak đã chuẩn bị rất cẩn thận cho trận đấu quan trọng với Liverpool tại Champions League rạng sáng nay. Thậm chí bác sĩ của họ còn yêu cầu các cầu thủ nhịn sex để dành toàn bộ sức lực cho trận đấu. Vậy mà kết quả, Spartak thua trắng 7 bàn trước Liverpool.

Spartak (áo trắng) thua trắng 7 bàn trước Liverpool.
Spartak (áo trắng) thua trắng 7 bàn trước Liverpool.
Trước chuyến làm khách tới sân Anfield rạng sáng qua, Sparta Moscow đang xếp thứ 3 tại bảng E với 6 điểm, trong khi Liverpool tạm dẫn đầu khi có 9 điểm. Sevilla đứng thứ 2 với 8 điểm. Nếu muốn giành vé dự vòng 1/8 Champions League, Sparta Moscow buộc phải đánh bại Liverpool ở lượt trận cuối cùng.
Thế nên dễ hiểu khi Spartak đã chuẩn bị rất cẩn thận cho trận đấu quan trọng này. Thậm chí, trước giờ vào trận, nữ bác sĩ xinh đẹp Victoria Gameev của họ đã ra lệnh cấm sex tới tất cả cầu thủ. Cô cho rằng sex trước khi thi đấu sẽ gây tổn hại lớn tới các cầu thủ. 
"Theo tiêu chí về y tế, quan hệ tình dục chỉ có lợi với các nữ vận động viên. Trong các môn võ, một nữ vận động viên thi đấu chỉ 5-10 phút sau khi quan hệ tình dục và có thể đạt thành tích tốt hơn. Nhưng với nam giới lại hoàn toàn khác, họ nên tránh tình dục 2-3 ngày trước trận đấu", Gameev cho biết.
Bị cấm sex, Spartak thua tan nát Liverpool - ảnh 1 Nữ bác sĩ Victoria Gameev
Thế nhưng, biện pháp của Victoria Gameev thực tế không mang lại hiệu quá. Bằng chứng là các cầu thủ Sparta Moscow đã thua tán nát trước Livepool tới 7 bàn không gỡ.
Với thất bại này, Sparta Moscow có trong tay 6 điểm, chính thức chia tay Champions League. Trong khi đó,  Liverpool với 12 điểm, đoạt vé đi tiếp ở vị trí dẫn đầu bảng E. Tấm vé thứ 2 thuộc về Sevilla với 9 điểm sau trận hòa 1-1 đầy khó nhọc trước chủ nhà Maribor.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá