Bị cấm xem World Cup, fan Israel dọa dùng TV đập vỡ đầu vợ

TPO - Một người phụ nữ Israel đã đệ đơn kiện chồng mình, sau khi bị chồng đe dọa dùng TV đập vỡ đầu nếu cô cố gắng ngăn cản anh xem các trận đấu tại World Cup.

Bị cấm xem World Cup, fan Israel dọa dùng TV đập vỡ đầu vợ
World Cup là giải đấu được người hâm mộ bóng đá trông chờ nhất và là nơi gắn kết hàng triệu trái tim đam mê môn thể thao vua trên khắp thế giới. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có nhiều câu chuyện dở khóc dở cười mỗi khi ngày hội này khởi tranh.
Một người phụ nữ Israel đã đệ đơn kiện chồng mình, sau khi bị chồng đe dọa dùng TV đập vỡ đầu nếu cô cố gắng ngăn cản anh xem các trận đấu tại World Cup.
Theo tờ Maariv của Israel, cuộc tranh cãi giữa hai vợ chồng bắt đầu cách đây hai tuần khi người đàn ông 40 tuổi thông báo với vợ rằng anh sẽ mua bốn TV màn hình rộng lắp đặt khắp nhà để tiện cho việc theo dõi World Cup 2018, giải đấu sẽ được khai mạc tại Moscow, Nga hôm nay.
Cụ thể, người đàn ông này dự định đặt hai màn hình TV trong phòng ngủ và hai chiếc còn lại trong phòng khách để đảm bảo rằng anh ta sẽ không bỏ lỡ bất cứ một điều thú vị nào tại World Cup.
Ban đầu, vợ người đàn ông này phớt lờ kế hoạch vì tưởng chồng mình đang đùa. Tuy nhiên, hai ngày sau, cô hoàn toàn nhận ra sự nghiêm túc của anh chồng khi thấy các nhân viên kỹ thuật bắt đầu tiến hành lắp đặt 4 màn hình TV trong ngôi nhà của họ.
Người phụ nữ Israel lên tiếng phản đối vì cho rằng ngôi nhà của họ sẽ trở nên quá ồn ào. Cô yêu cầu chồng mình tháo dỡ những màn hình TV và chuyển đến nhà bố mẹ để theo dõi World Cup 2018. Tức giận, người chồng đe dọa sẽ dùng TV đập vỡ đầu cô nếu cô tiếp tục ngăn cản anh xem các trận đấu World Cup.
Trước đó, Israel đã không thể vượt qua được vòng loại World Cup 2018 khu vực châu Âu khi xếp thứ 4 tại bảng G, sau Tây Ban Nha, Ý và Albania.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng