DMCA.com Protection Status
Sự kiện: SEA Games 30

Bị chủ nhà 'chơi khó', U22 Thái Lan tự thuê sân tập riêng

TPO - Bất mãn với sự sắp xếp của chủ nhà Philippines, U22 Thái Lan đã tự thuê sân tập riêng để chuẩn bị cho trận ra quân với U22 Indonesia.

U22 Thái Lan đã tự thuê sân tập riêng.
U22 Thái Lan đã tự thuê sân tập riêng.
Trong buổi họp báo chung của các HLV bảng B SEA Games 30 diễn ra hôm qua, HLV Akira Nishino không ngần ngại chỉ trích nước chủ nhà Philippines. Bên cạnh việc đón tiếp chậm trễ và thiếu chu đáo, Philippines còn gây khó khăn cho các đội bóng tham dự giải bằng cách sắp xếp sân tập ở xa nơi ở.

Với riêng U22 Thái Lan, họ được Philippines xếp cho sân tập cách nơi ở đến 2 giờ đồng hồ đi đường. Có nghĩa, U22 Thái Lan sẽ phải di chuyển bằng xe buýt ít nhất 4 tiếng đồng hồ (2 lượt) nếu muốn tập luyện đúng nơi.

Bức xúc với Philippines, Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT) đã quyết định bỏ tiền túi thuê một sân cỏ nhân tạo Circuit Makati Blue Pitch cho U22 Thái Lan tập luyện vào chiều nay. Sân này chỉ cách chỗ ở của U22 Thái Lan 5km và có chất lượng khá tốt.
Bị chủ nhà 'chơi khó', U22 Thái Lan tự thuê sân tập riêng - ảnh 1 Các cầu thủ U22 Thái Lan rất vui vẻ trong buổi tập chiều nay.
Đáng chú ý, mặt sân Circuit Makati Blue Pitch còn có màu xanh đậm giống với màu áo truyền thống của tuyển Thái Lan. Đây cũng được xem là lý do U22 Thái Lan tập luyện, bởi lẽ họ tin rằng nó sẽ đem lại may mắn cho toàn đội.

Theo lịch, U22 Thái Lan sẽ chơi trận ra quân ở SEA Games 30 vào 15h00 chiều mai (26/11), gặp U22 Indonesia. Đây được xem là trận đấu “sống còn” với cả hai đội ở bảng B.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng