Bị điều tra trốn thuế, Neymar dọa rời Barcelona

Trên đài Cadena SER, cha của tiền đạo Neymar khẳng định rằng con trai ông có thể rời khỏi Barcelona nếu liên tục bị cơ quan thuế vụ Barcelona “quấy nhiễu”.

Neymar có thể rời khỏi Barcelona.
Neymar có thể rời khỏi Barcelona.

Neymar đang trong quá trình đàm phán hợp đồng mới với Barcelona nhưng theo tiết lộ của người cha tiền đạo này, con trai ông sẽ rời khỏi đội bóng xứ Catalan nếu tiếp tục bị cơ quan thuế vụ Barcelona gây khó dễ.

Phát biểu trên đài Cadena Ser, ông nói: “Chúng tôi đang trong quá trình đàm phán hợp đồng mới với Barcelona nhưng trước tiên cần phải giải quyết một vài chuyện. Chúng tôi muốn biết rằng Chính phủ Tây Ban Nha có chấp nhận tình cảnh của Neymar hay không.

Thật khó khăn khi liên tục chịu sự điều tra ở cả Brazil lẫn Tây Ban Nha. Nếu không thể làm việc ở đất nước này, chúng tôi sẽ ra đi. Con tôi không thể thi đấu ở Tây Ban Nha trong 5,10 năm để rồi sau đó bị truy tố.

Trước đây, chúng tôi chưa từng gặp vấn đề này ở Brazil. Sau khi Neymar chuyển tới thi đấu ở Tây Ban Nha, những cuộc điều tra mới bắt đầu, sau đó, nó còn lan tới cả Brazil. Chúng tôi tôn trọng hợp đồng với Barcelona nhưng con tôi không thể thi đấu với tâm trạng bất ổn như vậy”.

Tình thế khó khăn của Neymar ở Barcelona là cơ hội để MU nhảy vào giành chữ ký của tiền đạo này. Giá trị giải phóng hợp đồng của Neymar vào khoảng 175 triệu bảng nhưng nếu cầu thủ người Brazil nhất quyết ra đi, mức giá đó có thể “mềm” hơn khá nhiều.

Theo Dân Trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá