Bị giết vì... chê Inter

TPO - Một fan của Juve bị đâm chết khi đang cãi nhau với một cổ động viên Inter Milan về việc đội vừa đăng quang ngôi vô địch châu Âu không đại diện cho nền bóng đá Italia.

Bị giết vì... chê Inter

Chức vô địch Champions League của Inter trở thành thảm hoạ với một CĐV của Juve
Chức vô địch Champions League của Inter trở thành thảm hoạ với một CĐV của Juve.

Với sự dẫn dắt của Người Đặc Biệt Jose Mourinho, Inter Milan trở thành đội bóng thứ sáu trong lịch sử đạt cú ăn ba. Riêng với chức vô địch Champions League, đây là danh hiệu mà đại diện của bóng đá Italia khao khát suốt 45 năm qua.

Một nửa thành Milano đã có một đêm không ngủ khi đội hình Inter (không có Mourinho) trở về. Thế nhưng, niềm vui của họ không thể trọn vẹn khi một vụ án mạng xảy ra mà nguyên nhân là các fan Inter không kiềm chế được trước lời chê bai của một người hâm mộ Juve.

Sự việc xảy ra trong một quán bar tại Turin, Italia. Khi Inter hạ Bayern Munich để lên ngôi vương của bóng đá châu Âu, một fan trung thành của Juve tỏ ý chê bai đội bóng vừa giúp bóng đá Italia lấy lại thể diện tại đấu trường Champions League.

Theo cổ động viên 63 tuổi này, Inter dựa vào quá nhiều cầu thủ nước ngoài và vì vậy, họ không đại diện cho bóng đá Italia.

“Hãy xem chiến bào của Inter mới thấy được nỗi nhục này. Trong suốt cả trận, chỉ có một người Italia có mặt trong đội hình. Một đội bóng như vậy không thể là đại diện cho Italia”.

Phát biểu trên của cổ động viên Juve khiến người hâm mộ Inter Milan, đang như lơ lửng ở chín tầng mây, phải điên tiết. Một fan của Inter, 60 tuổi, liền xông ra cãi cọ với fan Juve, bị cho là ghen ăn tức ở nọ.

Khi cuộc cãi vã lên tới cao trào, ông chủ quán bar buộc phải mời cả hai đối tượng ra ngoài. Những tưởng mọi chuyện đã yên, nào ngờ cả hai lao vào nhau khi vừa bước ra khỏi cửa. Fan của Juve đã bị đâm nhiều nhát và tử vong khi đang trên đường cấp cứu.

Người gây án cũng lập tức bị bắt. Vụ án khiến ngày vui của bóng đá Italia không thể trọn vẹn.

Mai Hà
Theo 163

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá