Bi hài, khi cầu thủ bị... nhốt

TP - Trong một tuần liên tục xảy ra những vụ kỳ án gây xôn xao dư luận như 2 luật sư bị hành hung chảy máu vì chạy xe ôtô gây bụi, hoặc vụ tai nạn giao thông kinh hoàng trên cầu vượt do taxi “điên” gây ra, sự kiện cầu thủ Đức Linh bị bảo vệ CLB XSKT Cần Thơ khóa cửa nhốt lại vì không chịu ký vào biên bản làm việc bỗng dưng trở nên bình thường.

Đức Linh cho rằng anh “bị nhốt” không cho ra khỏi trụ sở Công ty XSKT Cần Thơ. Ảnh: Internet.
Đức Linh cho rằng anh “bị nhốt” không cho ra khỏi trụ sở Công ty XSKT Cần Thơ. Ảnh: Internet.

Mà bình thường cũng phải thôi, bởi chính lãnh đạo CLB XSKT Cần Thơ đã giải thích rằng “CLB mời công an phường đến để chứng kiện vụ việc, vừa để làm chứng rằng chúng tôi có mời cầu thủ đến để trao đổi thương lượng tại buổi họp này. Trong quá trình chờ đợi công an đến, Đức Linh bỏ ra ngoài và tôi có yêu cầu Đức Linh hãy đợi công an đến chứng kiến buổi làm việc xong rồi hãy về nhưng Đức Linh lại cho rằng chúng tôi “nhốt” anh ta. Sau khi công an đến, Đức Linh đã quay lại làm việc và ra về bình thường”.

Thật kỳ lạ khi đây là buổi làm việc mà XSKT Cần Thơ phải thực hiện theo phán quyết của VFF và bản thân Đức Linh cũng không có bất cứ hành động hay lời nói nào mang tính kích động, hay quấy phá, mà XSKT Cần Thơ lại phải mời đại diện cơ quan chức năng đến chứng kiến.

Đấy còn chưa kể nếu việc mời mọc này là thực sự cần thiết, tại sao XSKT Cần Thơ không mời đến ngay từ đầu mà lại phải tới khi 2 bên xảy ra bất đồng về quan điểm thì XSKT Cần Thơ lại yêu cầu Đức Linh phải ở lại chờ sự có mặt của nhà chức trách?!

Nếu không phải vì Đức Linh “gọi điện cho người thân” để cầu cứu khiến lãnh đạo VFF phải gọi điện ngay vào Cần Thơ thăm dò tình hình thì không biết XSKT Cần Thơ còn áp dụng những chiêu trò gì để ép Đức Linh phải ký vào biên bản theo ý họ. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá