DMCA.com Protection Status

Bị huyền thoại M.U xỉa xói, HLV Liverpool lập tức 'phản pháo'

TPO - Trước trận đấu quan trọng với Wolves vào Chủ nhật này, Juergen Klopp đã phải lên tiếng bật lại những phát biểu mang tính xỉa xói của Gary Neville, cựu huyền thoại Man United và hiện đang giữ vị trí bình luận viên của BT Sport.

Neville và Klopp đang khác quan điểm
Neville và Klopp đang khác quan điểm
Cách đây gần 1 tuần, Neville khi bình luận về Liverpool trong trận gặp Brighton, đã chỉ trích Klopp rằng nhà cầm quân của The Kop “chỉ biết lo cho cầu thủ của ông ta mà không nghĩ đến lợi ích chung”.
Sở dĩ có những phát ngôn này vì từ đầu mùa, vị HLV của Liverpool liên tục chỉ trích ban tổ chức Ngoại hạng Anh về việc các học trò của ông phải thi đấu quá nhiều, không được xếp lịch thuận lợi để chinh chiến trên nhiều đấu trường, bất kể Liverpool đang là nhà đương kim vô địch Ngoại hạng.
Lời nói Neville khiến Klopp nóng mặt. Trên sóng truyền hình trước trận gặp Wolves, Klopp đã “phản pháo”: “Tôi đã nghe những gì Neville nói. Không nhớ rõ từng từ nhưng tôi nắm chắc được ý của Neville. Và lời nói của Neville là minh chứng cho thấy tôi chẳng như anh ta. Tôi nói thay cho toàn bộ cầu thủ chứ không riêng gì những người thuộc về Liverpool, trong khi anh ta chỉ nhắm vào chúng tôi”.
Klopp cũng chia sẻ về việc ông đấu tranh đòi nâng quyền thay người lên 5, thay vì 3 như hiện tại: “Neville bảo việc thay 3 người trong một trận đấu vẫn là ổn, nhưng tôi nghĩ việc chúng ta không thông qua quyền nâng số lần thay người lên không có nghĩa là chúng ta đã đúng. Tôi nói điều này không phải vì lợi ích của Liverpool mà của toàn bộ giải đấu. Thực ra thì ngay cả có được thay 5 người, chúng tôi cũng chẳng đủ quân mà thay. Là một HLV, tôi nghĩ cho cái lớn thay vì lợi dụng tình hình để đòi quyền lợi riêng cho mình. Vì trong thời buổi COVID-19 này, khó khăn là khó khăn chung”.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng