Bị Khabib đánh tơi tả, võ sĩ McGregor phải nghỉ đấu cả tháng

TPO - Ngay sau trận thua "đại bàng" Khabib Nurmagomedov tại sự kiện UFC 229, “Gã điên” McGregor bị UFC cấm luyện tập và thi đấu trong vòng 1 tháng vì lo ngại sức khỏe của võ sĩ MMA này.

Bị Khabib đánh tơi tả, võ sĩ McGregor phải nghỉ đấu cả tháng
Ở sự kiện UFC 229 vừa qua, McGregor đã để thua "Đại bàng nước Nga" Khabib Nurmagomedov. Võ sĩ người Ireland lép vế trước Khabib Nurmagomedov trong suốt thời gian thi đấu, trước khi chịu đầu hàng ở hiệp bốn bởi một đòn khóa siết cổ từ phía sau.
Sau trận đấu kể trên, McGregor đã phải trải qua một cuộc kiểm tra y tế. Kết quả cuộc kiểm tra này khiến UFC quyết định cấm McGregor tập luyện và thi đấu tới ngày 6/11 vì lo ngại cho sức khỏe của anh.
Được biết hết thời hạn trên, võ sĩ người Ireland sẽ phải kiểm tra lại sức khỏe. Nếu đảm bảo, McGregor mới được quay lại lồng bát giác. 
Sau thất bại trước Khabib Nurmagomedov, McGregor lập tức tuyên bố sẽ phục hận. Anh yêu cầu chủ tịch UFC Dana White sớm sắp xếp trận tái đấu để lấy lại danh dự. Tuy nhiên, điều này còn phụ thuộc vào phán quyết của Ủy ban thể thao bang Nevada sau màn hỗn chiến ở UFC 229. Trận đấu giữa McGregor và Khabib Nurmagomedov đã kết thúc trong tình trạng hỗn loạn. Khabib sau khi hạ McGregor trên sàn đấu, đã lao xuống tấn công một thành viên trong đội đối phương. Bản thân võ sĩ người Ireland cũng bị chiến hữu của Khabib trèo vào lồng bát giác và đánh vào đầu.
Hiện tại, Khabib Nurmagomedov đang đối diện với nguy cơ bị tước đai vô địch vì gây ra cuộc ẩu đả kinh hoàng trên. Bên cạnh đó, tay đấm người Nga còn đối diện với án cấm thi đấu ít nhất nửa năm và bồi thường 250.000 USD. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng