'Bị loại khỏi Quả bóng Vàng là điều tốt cho Công Phượng'

HLV lão làng Lê Thụy Hải đã nhận định như vậy khi Công Phượng không nằm trong danh sách đề cử rút gọn cho danh hiệu Quả bóng Vàng Việt Nam năm 2017.

'Bị loại khỏi Quả bóng Vàng là điều tốt cho Công Phượng'
Chiều 20/12, BTC giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam đã công bố danh sách đề cử rút gọn (top 5) cho các hạng mục trong cuộc bầu chọn danh hiệu Quả bóng vàng Việt Nam năm 2017.
Theo đó, ở hạng mục Quả bóng Vàng nam Việt Nam 2017 có 5 ứng viên là: Nguyễn Anh Đức (CLB Becamex Bình Dương) - Nguyễn Quang Hải (CLB Hà Nội) - Trần Phi Sơn (CLB SLNA) - Đinh Thanh Trung (CLB Quảng Nam) - Lương Xuân Trường (CLB Gangwon - ĐTQG).

Như vậy là so với danh sách ban đầu, Công Phượng không còn nằm trong tốp những cầu thủ có khả năng nhận Quả bóng vàng năm nay.

Đây là điều khiến nhiều người hâm mộ cảm thấy bất ngờ, nhưng với HLV Lê Thụy Hải thì đó lại là hợp lý, ông nói: “Đầu tiên phải nhấn mạnh rằng so với nhiều cầu thủ khác thì Công Phượng chưa có gì nổi bật cả. Hơn nữa, CLB HA Gia Lai thi đấu ngụp lặn ở V-League, xếp gần cuối mùa rồi không ai lại bầu cho Công Phượng giành Quả bóng vàng cả.

Việc Công Phượng bị bật khỏi danh sách Quả bóng vàng sẽ giúp cầu thủ này có thêm động lực phấn đấu, tập trung cho giải đấu sắp tới cùng U23 Việt Nam. Còn ngược lại nếu chọn Công Phượng là Quả bóng vàng Việt Nam 2017, chính là làm hại cậu ấy”.

'Bị loại khỏi Quả bóng Vàng là điều tốt cho Công Phượng' - ảnh 1

Đấu UFC, vệ sĩ của Neymar hạ đối thủ trong chớp mắt

Với một cú đá cao chính xác, võ sĩ Nordine Taleb đã hạ knock-out đối thủ Danny Roberts tại sự kiện UFC on Fox 26 diễn ra ở Winnipeg (Canada) vừa qua.

'Bị loại khỏi Quả bóng Vàng là điều tốt cho Công Phượng' - ảnh 2

HLV Kim Do-hoon sẵn sàng tái hợp Xuân Trường

HLV Kim Do-hoon, người thầy cũ của Xuân Trường tại Incheon United và nay là HLV trưởng Ulsan Hyundai khẳng định sẵn sàng gắn bó với cầu thủ này nếu được trao cơ hội.

'Bị loại khỏi Quả bóng Vàng là điều tốt cho Công Phượng' - ảnh 3

Romero đòi rời M.U, HLV Mourinho quyết ngăn cản

Trước nguy cơ đánh mất vị trí ở ĐT Argentina tại VCK World Cup 2018, thủ thành Sergio Romero đã xem xét nghiêm túc tới khả năng rời M.U. Tuy nhiên, HLV Jose Mourinho lại quyết không để điều này xảy ra khi ông cần một người bắt dự bị cho David de Gea.

'Bị loại khỏi Quả bóng Vàng là điều tốt cho Công Phượng' - ảnh 4

Công Phượng bị loại khỏi đề cử Quả bóng Vàng 2017

Chiều nay (20/12), báo Sài Gòn Giải Phóng - đơn vị tổ chức giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam đã tiến hành công bố danh sách rút gọn (top 5) các hạng mục trong cuộc bầu chọn giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam năm 2017.

Theo Dân Trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá