Sự kiện: AFF Cup 2018

Biển người chen nhau mua vé trận Việt Nam-Malaysia

TPO - Sáng 11/11, hàng nghìn người đã chen nhau tại sân vận động quốc gia Mỹ Đình để mua vé trận đấu giữa Việt Nam và Malaysia trong khuôn khổ AFF Cup 2018.

Theo lịch từ 8h sáng nay, VFF bán vé trực tiếp qua các quầy vé ở phía trong sân vận động quốc gia Mỹ Đình (Hà Nội). Người mua đứng xếp hàng ở ngoài rồi lần lượt vào trong nhận tích-kê. Phía trong sân, BTC đã đặt 5 quầy vé, 4 quầy bán cho khán giả và 1 quầy dành riêng phục vụ thương binh. Những người được phát tích-kê sẽ tới quầy để mua. VFF quy định mỗi người được mua tối đa 4 vé trận Việt Nam-Malaysia và 2 vé trận Việt Nam-Campuchia (sân Hàng Đẫy).

Dù 8h, BTC mới bắt đầu tiến hành phân phối vé nhưng từ 5h sáng, rất nhiều người đã tới xếp hàng để mua sớm. Theo quan sát, trong số người mua vé có khá nhiều là phụ nữ, người lớn tuổi. Một bộ phận khác là thanh niên, sinh viên cả nam lẫn nữ.

Biển người chen nhau mua vé trận Việt Nam-Malaysia - ảnh 1 Xếp hàng mua vé từ sáng sớm
Biển người chen nhau mua vé trận Việt Nam-Malaysia - ảnh 2

Đạt, sinh viên một trường Đại học ở Cầu Giấy, cho biết: “Em đã thử đặt mua vé qua internet nhưng không được vì hết sớm quá. Hôm nay cũng không phải học nên bọn em đến đây xếp hàng. Trận đấu tới với Malaysia chắc chắn sẽ rất hay không thể bỏ được”. 

Dù lượng người đông nhưng việc xếp hàng diễn ra khá trật tự. Thi thoảng mới có chuyện chen lấn nhau để vào trong. Lực lượng anh ninh đã đảm bảo nhiệm vụ tốt.

Theo Phó TTK VFF Nguyễn Minh Châu, VFF đã tăng đáng kể lượng vé bán trên internet và qua kênh phân phối trực tiếp, nhưng khó đáp ứng được nhu cầu người mua. Riêng lượng vé qua đường công văn đã vượt quá sức chứa sân vận động quốc gia Mỹ Đình.

Biển người chen nhau mua vé trận Việt Nam-Malaysia - ảnh 3 Điểm trông xe cạnh cửa sân vận động quốc gia Mỹ Đình đã "chớp thời cơ" tăng giá lên 50.000 đồng/xe máy.

Cũng trong sáng nay, VFF đã thực hiện trả vé qua đường công văn cho các đơn vị, tổ chức đặt mua tại trụ sở VFF. Tại đây cũng thấy cảnh tượng xếp hàng dài để chờ tới lượt nhận vé.

Trận đấu giữa Việt Nam và Malaysia sẽ diễn ra lúc 19h30 ngày 16/11. Sau chiến thắng 3-0 trước Lào, thầy trò HLV Park Hang Seo đã trở về Việt Nam. Chiều  nay theo kế hoạch, đội tuyển Việt Nam sẽ có một buổi tập tại Hà Nội.

Đội mưa xếp hàng xuyên đêm mua vé AFF Cup ở Hà Nội

Đội tuyển Việt Nam sẽ có hai trận đấu trên sân nhà với Malaysia và Campuchia vào ngày 16-24/11 ở vòng bảng AFF Cup.

Vạ vật trắng đêm ở Mỹ Đình chờ mua vé AFF Cup

Hàng chục người hâm mộ trẻ tuổi xếp hàng trước cửa sân Mỹ Đình (Hà Nội) từ 23h chờ đến sáng hôm sau để mua vé xem trận Việt Nam gặp Malaysia bị hai kẻ lạ mặt đuổi và dọa đánh.


Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng