Biệt thự của sao M.U đột nhiên bốc cháy như đuốc

TPO - Trong lúc Chris Smalling vắng nhà, biệt thự của gia đình anh đã bốc cháy. Sở cảnh sát Greater Manchester đã phải điều một xe cứu hỏa đến dập lửa. May là không có thiệt hại về người.

Smalling vừa được phen hú vía.
Smalling vừa được phen hú vía.
Vào khoảng 8h hôm qua, tại khu vực Altrincham, ngoại ô thành phố Manchester đã xảy ra một đám cháy dữ dội. Khói bốc lên nghi ngút tại một căn biệt thự sang trọng. Ngay lập tức, Sở cảnh sát Greater Manchester đã phải điều một xe cứu hỏa đến để giải quyết sự việc. Theo hé lộ từ cảnh sát, nơi xảy ra đám cháy chính là căn hộ của Chris Smalling – trung vệ thuộc biên chế M.U.
Nguyên nhân vụ cháy ngay lập tức được làm rõ. Cụ thể, khi rời nhà để đến sân tập của M.U, Smalling đã quên tắt công tắc ở bể tắm băng. Điều này khiến thiết bị điện bị chập và rồi xuất hiện những đốm lửa. Ngọn lửa nhanh chóng lan ra các đồ vật phía sau nhà. Các thành viên trong gia đình hốt hoảng bỏ chạy tán loạn, đồng thời gọi điện cầu cứu cảnh sát.
May là đám cháy không gây thiệt hại về người nếu không Smalling đã phải ân hận cả đời. Tin từ cảnh sát cho hay, ngay khi được thông báo về đám cháy, trung vệ người Anh đã xin phép Ban huấn luyện M.U cho về nhà sớm. Tuy nhiên, anh từ chối trả lời mọi câu hỏi của báo chí, đồng thời cố gắng dàn xếp mọi việc sao cho ổn thỏa nhất.

“Vào khoảng 8h, chúng tôi nhận được cuộc gọi thông báo về một đám cháy xảy ra tại Altrincham. Ngay lập tức, một đội cứu hỏa đã được cử tới hiện trường để dập lửa.

Khi nhân viên cứu hỏa tới, họ phát hiện ra một đám cháy khá lớn. Chúng tôi đã phải khá vất vả mới có thể khống chế được ngọn lửa”, phát ngôn từ Sở cảnh sát Greater Manchester cho hay.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá