Bình Định và An Giang vào bán kết

TP - An Giang đã bất ngờ giành quyền vào bán kết sau khi “đè” được Nam Định ở trận vòng bảng cuối cùng. Có thể nói đây là trận đấu dở nhất của Nam Định ở vòng bảng.

Bình Định dễ dàng thắng đậm Tiền Giang
Phút 67, trong một pha đá phạt gián tiếp, Hữu Phát (20) đẩy nhẹ bóng để hậu vệ trái Đức Trung (24) khống chế rồi sút tung lưới Nam Định ghi cho An Giang.

Sau khi bị dẫn bàn, Nam Định tràn lên tấn công nhằm lội ngược dòng nhưng lối triển khai bóng rườm rà không có gì đột biến khiến họ hoàn toàn bế tắc, đành chấp nhận thua cuộc trước một đội bóng được đánh giá là dưới cơ.

Ở trận đấu thứ hai, với một đội hình chơi kỹ thuật và gắn bó, Bình Định đã đè bẹp Tiền Giang đã rệu rã với tỷ số đậm 4 - 1, trong đó có hattrick của tiền đạo Thanh Sang (9) ở các phút 5, 15 và 27.

Bàn còn lại của Bình Định do công của tiền vệ trái Quốc Thịnh ở phút 43. An Giang gỡ bàn danh dự ở phút 19 do công của Trần Quốc Anh.

Như vậy An Giang xếp nhì bảng B và sẽ gặp SLNA (nhất bảng A) trong trận bán kết 1 vào chiều 18/10, Bình Định (nhất bảng B) sẽ gặp chủ nhà Khánh Hoà (nhì bảng B) ở trận bán kết 2 vào chiều 19/10.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá