Bình Dương đón trận Siêu Cúp như một lễ hội

TP - Bình Dương chuẩn bị chu đáo cho trận Siêu Cúp Quốc gia giải Báo Tiền Phong - IZZI Cup 2008 như là một lễ hội hoành tráng mở đầu cho mùa giải mới của bóng đá Việt Nam, ông Nguyễn Kim Phụng - Trưởng Ban Tổ chức địa phương cho biết.

Bình Dương đang đứng trước cơ hội bảo vệ Siêu Cúp trên sân nhà
Hào khí chiến thắng của bóng đá Việt Nam tại đấu trường AFF Cup mà Bình Dương đóng góp đến bốn tuyển thủ quốc gia làm cho người đất Thủ càng quan tâm đến bóng đá hơn bao giờ hết, nhất là trước giờ khai cuộc Siêu Cúp Quốc gia giải Báo Tiền Phong - IZZI Cup 2008.

Đội bóng Bình Dương đang đứng trước cơ hội bảo vệ thành công ngôi vô địch Siêu Cúp.

Không khí lễ hội khởi đầu mùa bóng mới

Chưa bao giờ các buổi tập của đội Bình Dương lại được các cổ động viên quan tâm như từ khi bốn tuyển thủ quốc gia Như Thành, Quang Thanh, Trường Giang, Vũ Phong tạm thời cởi bỏ vòng nguyệt quế vô địch Đông Nam Á, trở về CLB chăm chỉ tập luyện cùng các đồng đội để bảo vệ danh hiệu Siêu Cúp Quốc gia.

Người hâm mộ đất Thủ Dầu Một đang khát khao được chứng kiến hình ảnh những người hùng sẵn sàng nâng cao Siêu Cúp một lần nữa, sau một mùa giải thành công của đội bóng Bình Dương.

Ông Nguyễn Kim Phụng - Phó Giám đốc Sở VH-TT-DL Bình Dương, Trưởng Ban Tổ chức địa phương - cho biết, ban tổ chức đã chuẩn bị chu đáo cho trận Siêu Cúp như là một lễ hội hoành tráng mở đầu mùa bóng mới của Việt Nam, đồng thời đáp ứng lòng hâm mộ và sự kỳ vọng của khán giả nhà vào đội bóng Bình Dương.

Các phương án về chuyên môn, sân bãi, an ninh, y tế, đặc biệt là lễ khai mạc đã được triển khai sớm và cơ bản hoàn tất, sẵn sàng cho một trận Siêu Cúp trọn vẹn nhất từ trước đến nay.

Hội cổ động viên vào cuộc

Chính chiến thắng tưng bừng của đội tuyển Việt Nam gây sức ép lên BTC phải chuẩn bị trận Siêu Cúp khởi đầu mùa bóng mới cho tương xứng 

với những hy vọng mới của bóng đá Việt Nam

Trưởng BTC địa phương Nguyễn Kim Phụng

Bà Vy Ngọc Liên - Chủ tịch Hội cổ động viên Bình Dương hào hứng cho biết, Hội sẽ tham gia vào phần lễ khai mạc Siêu Cúp với tiết mục múa lân - sư - rồng khá hùng hậu.

Trên trung tâm khán đài B, sẽ có 300 cổ động viên thường trực với nhiều băng rôn cổ động và đặc biệt sẽ có bốn máy bắn kim tuyến để phần cổ động thêm hoành tráng.

Để đề phòng trường hợp “vỡ sân”, Hội cũng bố trí một màn hình 300 inch ngay trước sân Bình Dương để các khán giả không thể có mặt trong sân, xem và cổ động hòa cùng không khí ngày hội Siêu Cúp Quốc gia.

Đặc biệt, nếu đội nhà Becamex Bình Dương giành chiến thắng trong trận Siêu Cúp Quốc gia giải Báo Tiền Phong – IZZI Cup 2008, sẽ có một đoàn xe mô-tô 25 chiếc đưa chiếc cúp Siêu Cúp đi diễu hành quanh thị xã Thủ Dầu Một để báo công với nhân dân tỉnh nhà.  

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá