Hai trận đấu muộn Petro Vietnam Gas V-League vòng 4:

Bình Dương lên ngôi thuyết phục

TP - Chỉ đúng một ngày để HAGL tạm ngồi vào ngôi đầu bảng xếp hạng, Bình Dương đã chứng tỏ được sức mạnh với chiến thắng 4-3 trước ĐT.LA để vượt qua HAGL.

Tiền đạo Kleber (TMN.CSG) vượt qua hậu vệ HPHN - Ảnh: Bạch Dương

Bình Dương có bàn thắng sớm do công của Amaobi ngay từ phút thứ 2. Tuy nhiên bằng chiến thuật phòng ngự phản công rất hiệu quả ĐT.LA lần lượt gỡ hòa ở phút thứ 25 do công của Việt Thắng rồi vươn lên dẫn trước 3-1 đều do công của tiền đạo Tshamala ở các phút 49 và 75.

Phút thứ 76, Amaobi mang lại hy vọng cho Bình Dương bằng bàn gỡ 2-3. Bắt đầu từ phút thứ 80, ĐT.LA chỉ còn thi đấu với 9 người do Minh Trí nhận 2 thẻ vàng phải rời sân phút 67 và Lâm Huy nhận 2 thẻ vàng bị truất quyền thi đấu ở phút 81 sau pha phạm lỗi với Anh Đức.

Từ chấm 11 mét, Kesley gỡ hòa 3-3 cho Bình Dương và ở phút thứ 83, Amaobi hoàn tất cú hattrick mang lại chiến thắng 4-3 cho Bình Dương.

Sau trận đấu, tranh cãi đã nổ ra khi BHL và cầu thủ ĐT.LA cho rằng trọng tài Dương Văn Hiền đã sai khi cho Bình Dương hưởng quả 11 mét ở phút thứ 80.

TMN.CSG có chiến thắng đầu tay

Trở về sân nhà, TMN.CSG tỏ rõ quyết tâm giành chiến thắng đầu tiên ở V-League 2007. Phút 54, De Jesus ghi bàn cho TMN.CSG. 10 phút sau, chính cầu thủ này tiếp tục làm tung lưới HPHN sau pha phá bẫy việt vị.

Lãnh đạo HPHN đã phản ứng dữ dội vì cho rằng De Jesus đã ở thế việt vị, nhưng bàn thắng vẫn được công nhận.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng