Dư âm trận “đại chiến” sân Long An:

Bình Dương sẽ nhận án kỷ luật nặng

TP - Trưởng ban Kỷ luật VFF Nguyễn Hải Hường cho biết, chắc chắn nhiều thành viên của CLB B.Bình Dương sẽ phải nhận án kỷ luật nặng của BTC về những hành vi phi thể thao của họ ở trận hoà 1-1 với ĐT.LA ở vòng 17 V-League 2007.

Theo ông Hường, thông tin về vụ việc diễn ra trên sân Long An chiều 1/8 vừa qua đã được chuyển tới lãnh đạo VFF và cả Chủ tịch Nguyễn Trọng Hỷ cùng Tổng Thư ký Trần Quốc Tuấn đều nêu rõ quan điểm phải xử lý thật nghiêm với những cá nhân vi phạm.

Ông Hường cho biết: “Hiện ban Kỷ luật đã có trong tay báo cáo của giám sát, chỉ chờ băng ghi hình từ Long An gửi ra sẽ tiến hành họp ban Kỷ luật. Bóng đá là sân chơi có luật lệ đàng hoàng, không phải cứ thấy mình mạnh hơn đội khác thì đá kiểu gì cũng được.

Tôi sẽ gọi điện cho trọng tài Phùng Đình Dũng để hỏi xem cụ thể Trường Giang đã nói gì với trọng tài này, vì chiếu theo Quy định về kỷ luật của VFF, tội mạt sát trọng tài có thể bị treo giò tới 6 trận.

Có thể những lời nói của Trường Giang với trọng tài Dũng không thích hợp để ghi vào biên bản, nên vì thế tôi muốn trao đổi trực tiếp với trọng tài Dũng để nắm rõ tình hình”.

Theo ông Hường, ở trận lượt đi giữa B.Bình Dương và ĐT.LA, một số thành viên của ĐT.LA, trong đó có HLV trưởng Calisto, từng bị phạt rất nặng vì có những phản ứng thái quá với trọng tài và án phạt này được coi là tấm gương cho 13 CLB còn lại của V-League 2007. Chính vì thế, nếu như B.Bình Dương lại vi phạm những lỗi này thì sẽ càng bị xử lý nặng hơn.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá