Bố Công Phượng dự đoán Olympic Việt Nam thắng Syria 1 bàn

TPO - Trước giờ bóng lăn ở trận tứ kết ASIAD 2018, tại quê nhà Nghệ An, ông Nguyễn Công Bảy-bố tiền đạo Nguyễn Công Phượng, dự đoán Olympic Việt Nam sẽ đánh bại Syria với tỷ số 1-0.

Bố Công Phượng dự đoán Olympic Việt Nam thắng Syria 1 bàn

Trước giờ bóng lăn ở trận trận tứ kết giữa Olympic Việt Nam và Syria, không khí bóng đá đã nóng bỏng trên những nẻo đường thành phố Vinh. UBND tỉnh Nghệ An đã đặt một màn hình 70m2 tại quảng trường Hồ Chí Minh để người dân xứ Nghệ có thể xem trận tứ kết và cổ vũ đội nhà.

Bố Công Phượng dự đoán tỷ số trận tứ kết U23 Việt Nam – U23 Syria - ảnh 1 Ông Nguyễn Công Bảy dự đoán tỷ số 1-0 cho U23 Việt Nam.

Còn tại huyện Đô Lương (Nghệ An), ông Nguyễn Công Bảy cho biết: “Với thành tích đứng đầu bảng sau vòng loại, Olympic Việt Nam có phong độ và sự tự tin tốt hơn Syria. Có thể, đối thủ được đánh giá cao hơn, có thể đội nhà sẽ có một trận đấu khó khăn nhưng tôi tin, Olympic Việt Nam sẽ giành chiến thắng. Tôi dự đoán tỷ số là 1-0 cho đội nhà”.

Theo thông tin mới nhất, Công Phương được HLV Park Hang Seo điền tên vào đội hình xuất phát của Olympic Việt Nam ở trận tứ kết với Syria. “Chúng ta tôn trọng đấu pháp của HLV Park Hang Seo. Ông ấy là một HLV giỏi và sẽ cùng các cầu thủ viết tiếp kỳ tích cho bóng đá Việt Nam. Trận đấu trước, Phượng đã vào sân từ ghế dự bị và ghi bàn thắng quyết định. Trận này, tôi chắc chắn, con sẽ làm được điều tương tự, nhất là khi được xếp đá chính”.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng