Bồ Crouch ghét bị gọi là WAG

TPO - Là thành viên được coi là hấp dẫn nhất của WAGs Anh, lại sắp trở thành “bà Crouch” nhưng mới đây Abbey lại cho rằng “bị gọi là WAG là nỗi nhục lớn nhất đời tôi”.

“Đó là sự thật. Từ trước tới nay tôi chưa từng nghĩ tới những thứ thuộc về WAG, chứ đừng nói là tôi có hứng thú với nó. Tôi với Peter (Crouch) thậm chí còn lấy nó ra làm trò cười. Tôi muốn mình được giống như người bình thường và tình yêu của chúng tôi cũng như bao câu chuyện tình khác”, Cô người mẫu đồ lót Abbey Clancy phát biểu.

Vậy Abbey có giống như những WAG khác (giống vợ Rooney và Gerrard) thường tiệc tùng thâu đêm? “Tôi thường gặp họ khi đi cổ vũ cho Crouch nhưng người bạn thực sự chỉ là Elen, bạn gái của Lampard. Mối quan hệ giữa chúng tôi là khá tốt. Cô ấy rất đáng yêu và cũng rất giản dị”.

Mùa hè năm nay, Crouch chuyển tới thi đấu cho Portsmouth. Bởi vậy, Abbey đã tìm mua một căn hộ xinh xắn tại London để cả 2 thích ứng với cuộc sống mới. Cùng với việc mua nhà, Abbey ngầm ý rằng cô sẽ không rời xa “sếu vườn”.

Để căn hộ mới thêm náo nhiệt, Abbey tìm mua 2 chú mèo, loài vật mà cô yêu thích. Chúng được đặt tên là Baby và Maggie.

Sau World Cup 2006, từng có thời gian Abbey bị phát hiện dùng ma túy và lén lút qua lại với người bạn trai cũ. Giờ đây, khi nhắc lại chuyện này, người đẹp của đồ nội y thừa nhận rằng đó là sai lầm rất đáng trách của mình. “Tôi hi vọng là mình không vướng phải sai lầm. Nhưng sai lầm là một phần quá khứ của tôi. May mắn là cuối cùng tôi cũng vượt qua nó để đi tiếp”.

Mai Hà
Theo 163

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng