Bồ cũ Balotelli mất 'cái ngàn vàng' cho Ronaldo

Siêu mẫu nóng bỏng Raffaella Fico vừa bật mí về việc Cristiano Ronaldo mới là người đàn ông đầu tiên của mình.

Bồ cũ Balotelli mất 'cái ngàn vàng' cho Ronaldo
Chẳng có vẻ gì ngại ngùng, Fico cho biết: “Tôi đã trao sự trong trắng của mình cho anh ấy. Thú thực là tôi rất hạnh phúc và chẳng có gì phải hối tiếc vì điều đó”. Ngoài ra, bóng hồng tới từ xứ sở mỳ ống còn nhấn mạnh trong thời gian 11 tháng quen biết CR7 đối với cô rất ấn tượng và khó phai mờ.
Trước đó Fico từng gây sốc với việc rao bán “cái ngàn vàng” của mình với giá 1 triệu euro. Chia tay siêu sao người Bồ Đào Nha, Fico tiếp đó đã bập vào Mario Balotelli và có một cô con gái với chân sút này. Phải mất một thời gian, tiền đạo hiện đang thi đấu cho Nice mới chịu nhận có cùng huyết thống với bé Pia.
Bồ cũ Balotelli mất 'cái ngàn vàng' cho Ronaldo - ảnh 1
Sau những cuộc tình đổ vỡ với cánh cầu thủ, tưởng rằng Fico rồi sẽ không dính dáng gì đến thế giới bóng đá nữa. Mặc dù vậy Fico gặp gỡ rồi làm quen với Alessandro, con trai cựu Tổng giám đốc  Luciano Moggi của Juventus. “Alessandro là người có sức hút rất đặc biệt. Và trên hết anh ấy luôn tạo ra sự tin tưởng đối với tôi”, Fico chia sẻ. 
Hạnh phúc càng thăng hoa hơn nữa với Fico khi cựu WAG này ký hợp đồng hôn nhân với “tay cò” Alessandro bằng đám cưới vui vẻ trước sự chứng kiến của hai bên gia đình. Giờ đây, cả Fico lẫn Alessandro đang cùng chung tay hướng vào tương lai với nhiều sự kỳ vọng.

Theo Bóng đá +

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng