Bồ cũ chuẩn bị kiện Balotelli

TPO - Vừa chia tay cô bạn gái Fanny Neguesha, Balotelli tiếp tục gặp rắc rối khi bồ cũ Raffaella Fico dự định đâm đơn khởi kiện “ngựa chứng” ra tòa yêu cầu trách nhiệm làm cha với cô con gái Pia.

Bồ cũ chuẩn bị kiện Balotelli

Balotelli và Fanny Neguesha (ảnh chụp ngày Raffaella Fico lâm bồn sinh hạ con gái Pia)
Balotelli và Fanny Neguesha (ảnh chụp ngày Raffaella Fico lâm bồn sinh hạ con gái Pia).

Những ngày gần đây, báo chí Italia râm ran việc Balotelli và cô người mẫu người Bỉ, Neguesha đã đường ai nấy đi. Bản thân khổ chủ dường như cũng ám chỉ việc này khi tuyên bố lấp lửng “tất cả đã kết thúc”.

Balotelli và Neguesha chính thức yêu đương từ tháng 12/2012. Tình yêu của họ từng rất sâu đậm khi anh chàng lắm tật đã tặng chân dài một chiếc nhẫn kim cương cỡ khủng.

Tuy nhiên, cũng như tính khí Balotelli, tình yêu của họ cũng trải qua bao lần hợp rồi tan. Trong số đó, đáng kể nhất là lần chân sút Milan đưa bạn gái làm mồi nhử cầu thủ Real Madrid vào tháng 4 vừa qua.

Số là, trước trận lượt về bán kết Champions League giữa Real và Dortmund trong hoàn cảnh đội quân của Mourinho phải giành chiến thắng với cách biệt 4 bàn trước Dortmund (hoặc thắng 3-0) mới lọt vào chung kết, Balotelli “đặt cược” rằng nếu Real làm được điều đó, thì toàn bộ cầu thủ của họ sẽ được ngủ miễn phí với cô bồ Fanny Neguesha.

Tất nhiên, Real đã không thể vượt qua được Dortmund để hưởng đặc ân từ Balotelli. Nhưng chưa cần biết chuyện gì xảy ra, Neguesha đã đùng đùng đòi chia tay và phải rất lâu sau mới thấy nàng hạ hỏa.

Theo tố cáo của Fico, Balotelli chưa từng tự giác đi xét nghiệm ADN để làm các thủ tục nhận con
Theo tố cáo của Fico, Balotelli chưa từng tự giác đi xét nghiệm ADN để làm các thủ tục nhận con.

Sau vài lần tan rồi hợp, gần đây, Tờ Thể thao Milan đưa thêm một nhận định chắc chắn rằng cặp đôi đã thực sự chia tay khi từ cuối tháng 11 lại đây không thấy họ xuất hiện cùng nhau. Mỗi khi rảnh rỗi, Super Mario lại bù khú với bạn bè, uống rượu, chơi bài..., không hề có bóng dáng bạn gái bên cạnh.

Trong khi đó, về phần cô bồ cũ Raffaella Fico, quá phẫn nộ với sự vô trách nhiệm của Balotelli, cô này đã quyết khởi kiện “cha đẻ của cô con gái Pia” lên tòa vì tội thiếu trách nhiệm làm cha.

“Dù được luật sư yêu cầu đến lần thứ 3, Mario vẫn từ chối làm xét nghiệm ADN”, cô người mẫu ấm ức tố cáo bồ cũ thiếu tự giác, cũng như chính thức tuyên bố lý do việc khởi kiện ra tòa.

Balotelli chưa đưa ra bất kỳ bình luận nào về việc làm của người mà cầu thủ này từng hỏi cưới. Cách đây đúng một năm, chân sút lắm tài nhiều tật định kiện Fico vì bị mắng vô trách nhiệm. Ngược lại, tháng 7/2013, bồ cũ cũng tính khởi kiện bố mẹ nuôi Balotelli, ông bà Franco - Silvia Balotelli vì bêu riếu cô là kẻ 'làm tiền'.

Mai Hà
Theo 163

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá