Bồ cũ CRo muốn lấy chồng

TPO - Cô nàng Gemma Atkinson đang khẩn trương tìm nhà để sống cùng và tiến tới hôn lễ cùng chàng tiền đạo Birmingham, Marcus Bent.

Phát biểu trên The Sun mới đây, người đẹp từng cặp kè với tiền đạo cánh của MU cho biết cô và anh bồ đang ráo riết tìm nhà tại Manchester để có thể vui vẻ sống cùng nhau.

Gemma và người mới, Marcus Bent

Vào đầu năm nay, Gemma đã bán căn hộ ở vùng Bury, Manchester và giờ cả 2 đều đang tích cực tìm nhà mới. Cô cho biết: “Chúng tôi đã sống cùng nhau, nhưng tìm nhà không phải là chuyện đơn giản. Tôi hi vọng là trong vòng 2 tháng tới sẽ tìm được một căn ưng ý”.

Không chỉ thế, người đẹp vừa hoàn thành bộ lịch 2009 đầy nóng bỏng còn dự định giã từ sàn catwalk để chuyên tâm cho nghề diễn viên, điều sẽ khiến không ít fan nam giới của cô tiếc nuối. 

“Tôi hi vọng đến trước Giáng sinh sẽ nhận được chìa khóa nhà để có chốn đi về mỗi khi rời sàn diễn. Tôi và Bent đã sống cùng nhau được 1 năm và cầu hôn là việc của anh ấy. Nhưng tôi hi vọng mình sẽ kết hôn ở tuổi 26 và có con vào năm 29. Có điều, ngay từ bây giờ tôi đã giống một bà mẹ rồi bởi Bent cứ như một đứa trẻ vậy”.

Mai Hà
Theo 163

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá