“Bồ cũ” của Ronaldinho bị khởi tố

TPO - Siêu mẫu người Pháp Alexandra Paressant đã bị khởi tố vì tội lừa tình và sử dụng chi phiếu giả.

Ronaldinho và Paressant (ảnh do Paressant cung cấp cho tờ The Bild (Đức)
Ở tội danh thứ nhất, từ năm 2006 đến nay, Paressant đã nhiều lần tự nhận mình là bạn gái của các siêu sao thể thao, mà người đầu tiên chịu trận là cầu thủ người Brazil, Ronaldinho.

Tại World Cup 2006, Ronaldinho được kỳ vọng sẽ dẫn dắt Brazil tới ngôi vô địch lần thứ 6. Nhưng phong độ của “Mr vui vẻ” khi đó khá tệ và bị đánh giá là tội nhân lớn nhất dẫn tới thất bại của đoàn quân Selecao.

Trong thời khắc nhạy cảm đó, Paressant lại chủ động tìm tới tờ The Bild của Đức kể lể rằng cô là bạn gái của Ronaldinho.

Chớp cơ hội, tờ The Bild giật tít: Tôi là bạn gái của Ronaldinho cùng bức ảnh khỏa thân của Paressant và bức cô chung cùng chàng vẩu. Thông tin của The Bild lập tức gây chấn động làng thể thao Brazil, khi đó vẫn chưa hết thất vọng vì thất bại của đội nhà.

Nhưng theo điều tra của DEAD SPIN (Mỹ) thì những thông tin mà Paressant đưa ra là hoàn toàn không đáng tin cậy. Bức ảnh chụp chung giữa 2 người cũng là sản phẩm do siêu mẫu người Pháp tạo ra và Ronaldinho là người bị hại.

Chưa hết, Paressant còn nhiều lần tung tin đồn tình ái với các nhân vật nổi tiếng, mà những nạn nhân mới nhất có thể kể đến như tiền đạo đang khoác áo Barcelona, Thierry Henry và cầu thủ bóng rổ người Pháp Tony Parker.

Ở tội danh thứ 2, theo thông tin từ báo chí Pháp, Paressant không chỉ sử dụng chi phiếu giả, mà còn nhiều lần đi tàu “chay”. Hiện siêu mẫu đình đám này đang gánh khoản nợ lên tới 30.000 Euro.

Cảnh sát đang nghi ngờ Paressant mắc các vấn đề về thần kinh nên đã mời cho cô một bác sĩ tâm lý. Họ cũng bố trí một siêu mẫu để trò chuyện với Paressant nhằm tìm ra nguyên nhân “căn bệnh lạ” của cô.

Khánh Linh
Theo 163

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá