Bồ cũ của Ronaldo thành nữ Siêu nhân

Gemma Atkinson không phải là một cái tên xa lạ gì trong giới cầu thủ Anh bởi cô từng là bồ cũ của Cristiano Ronaldo khi anh còn khoác áo Man United.

Nữ diễn viên, người mẫu của Anh này có thể được chọn đóng vai Supergirl (nữ Siêu nhân), một người họ hàng với Superman trong loạt phim mới dựa theo nội dung của tập truyện tranh.

Theo tờ The Sun, Gemma đang dẫn đầu các ứng cử viên được hãng CBS mời đảm nhận vai Supergirl mang tên Kara Zor-el bởi ngoài kinh nghiệm diễn xuất, cô còn có ngoại hình bắt mặt, khuôn mặt quyến rũ và cũng là một fan truyện tranh. 

Bồ cũ của Ronaldo thành nữ Siêu nhân - ảnh 1 Cô tham gia đóng phim, chụp ảnh.
Bồ cũ của Ronaldo thành nữ Siêu nhân - ảnh 2 Cô người mẫu, diễn viên của Anh cũng từng cặp với nhiều cầu thủ ở Premier League.
Dĩ nhiên thì để có được một sự nghiệp như hiện nay, Gemma cũng phải cám ơn nhiều tới tình cũ bởi sau khi cặp với Ronaldo hồi cầu thủ người Bồ Đào Nha thi đấu cho Man United, cô trở nên nổi tiếng hơn.

Ngoài việc xuất hiện trong các clip quảng cáo, Gemma còn chụp ảnh cho nhiều tạp chí đàn ông, tham gia đóng phim và thậm chí xuất hiện cả trong video game. Bên cạnh đó, cô người mẫu này còn hoạt động tích cực trong các dự án từ thiện, đặc biệt cuộc chiến chống ung thư vú.

Theo Thể Thao Hàng Ngày

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng