Bồ cũ hả hê vì Balotelli chịu nhận con

TPO - Cuối cùng Balotelli cũng thừa nhận bé gái Pia mà chân dài Raffaella Fico “mang nặng đẻ đau”, là còn con ruột của mình. Điều này làm cô bồ cũ của tiền đạo AC Milan “mát lòng mát dạ”.

Balotelli đã chịu nhận con.
Balotelli đã chịu nhận con.

Sau khi có kết quả kiểm tra ADN, Balotelli đã thừa nhận bé Pia là con ruột. Dù tiền đạo này không trực tiếp gọi điện mà chỉ nhận con qua những dòng tin nhắn trên Twitter thì người mẫu Fico-mẹ của bé Pia, cũng chẳng quá câu nệ.

Cô bồ cũ khen nức nở Balotelli về chuyện chịu nhận con và tin rằng anh sẽ là một ông bố tốt.

Bồ cũ hả hê vì Balotelli chịu nhận con - ảnh 1 Fico nức nở khen bồ cũ khi chịu nhận con.

“Tôi thực sự vui mừng vì cuối cùng bé Pia cũng được cha đẻ thừa nhận. Thực sự, lúc đầu, tôi không dám tin anh ta có thể làm thế. Khi một người bạn gọi điện thoại nói rằng, Balotelli đã đăng tin nhận con trên Twitter, tôi rất ngỡ ngàng. Tôi chỉ thực sự tin vào chuyện này khi đọc trên Twitter của Balotelli”, Fico chia sẻ. “Nói thực lòng, tôi vẫn mong chờ một cuộc điện thoại từ anh ta. Nhưng niềm vui với tôi là con gái đã được nhận cha”.

Có thể hiểu được niềm vui của Fico. Trong suốt thời gian qua, người mẫu này đã gánh chịu cái tiếng ác là bắt Balotelli "đổ vỏ" khi khăng khăng tuyên bố bé Pia là con của cầu thủ này. Kết quả kiểm tra ADN cho thấy, chân dài này thực sự "thành thật với tình yêu". Bé Pia là con của cô với Balotelli.

Và cho tới giờ, Fico cũng sẵn sàng tha thứ cho "Ngựa chứng". "Tôi tin anh ấy sẽ rất vui khi bế Pia. Con tôi cũng sẽ rất hạnh phúc khi nhận được tình yêu của cha. Tôi tin là Balotelli sẽ là một người bố tốt", Fico tuyên bố.

Ở trận thua 1-3 của AC Milan trước Napoli vào cuối tuần qua, Balotelli đã bị thay ra ở phút thứ 73. Ngay sau khi ra sân, "Super Mario" đã bật khóc.

Truyền thông xứ mì ống đồn đoán rằng chân sút chủ lực của đội bóng đỏ-đen khóc vì không thể ghi bàn tặng con gái yêu Pia. Dù mới chỉ là đồn đoán, nhưng Fico rất cảm động.

“Rất tiếc là tôi đã không được chứng kiến cảnh đó (cảnh Balotelli khóc). Hẳn anh ấy rất xúc động. Nếu Balotelli muốn, tôi và Pia sẽ tới sân để cổ vũ cho anh ấy”.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá