Bồ cũ Inzaghi lưu luyến AC Milan

TPO - Siêu mẫu nổi tiếng Italia, bình luận viên giải Serie A của kênh truyền hình Chanel Five (Anh)... Hơn thế, người đẹp bóng đá từng có thời gian yêu đương với Fillipo Inzaghi còn là 1 CĐV trung thành của AC Milan.

Quan hệ giữa Laura và Superpippo được giữ tương đối kín.

Nhưng dù họ thuộc hàng “đôi lứa xứng đôi”, thì vẻ đẹp của Laura cũng không đủ giữ chân chàng Don Juan thượng hạng của bóng đá Italia. Laura, cũng như hàng chục người đẹp khác của xứ mì ống, hân hạnh được nhắc tới với “danh phận”: bồ cũ của Inzaghi.

Điều này không có gì khó hiểu bởi với tiền đạo sinh tại Piacenza, sau cái nhìn sét đánh là tình yêu kiểu “trời đánh”, nghĩa là: đánh nhanh, thắng nhanh và rút nhanh.

Vì đã từng có thời gian qua lại với Inzaghi, nên Laura được tính là một Rossoneri. Và khi Inzaghi đã là quá khứ, thì với Laura, AC Milan vẫn là đội bóng mà cô yêu thích. Vì Laura là một CĐV trung thành, cũng có thể. Nhưng còn vì AC Milan có... Kaka.

Dù rất bận rộn, Laura vẫn dành thời gian theo dõi các trận đấu của AC Milan. Khi đó, Laura có thể thấy Inzaghi để tưởng nhớ đến tình cũ, và cũng được chứng kiến người trong mộng mới của mình, tiền vệ điển trai người Brazil, Kaka, thi đấu.

Ngoài Kaka, hiện trong đội hình AC còn một cầu thủ khác mà Laura cũng vô cùng yêu mến. Đó là tân binh Pato.

Nói về “vịt con”, Laura cho rằng chính cầu thủ mới 18 tuổi này mới là tiền đạo có sức tấn công khủng khiếp nhất của AC Milan hiện nay. Nên nhớ, “tiền đạo có sức tấn công khủng khiếp nhất của AC Milan” là cụm từ thường được dùng để nói về Inzaghi.

Đối với cô người mẫu 28 tuổi này, Inzaghi đã là “lớp già” và Kaka mới là đai biểu cho sức trẻ và nhiệt huyết. Nhưng Kaka đã có vợ và sắp có con, còn Pato thì đã có bạn gái, cô diễn viên xinh đẹp Sthefany Brito. Nếu quả thật Laura muốn tấn công một trong 2 cầu thủ đến từ xứ Samba của AC Milan, chỉ e một thân hình bốc lửa thôi là chưa đủ. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá