Sự kiện: Premiership 2006-2007

Bố của Robben lật tẩy Real

Hans Robben - bố, đồng thời là đại diện của tiền vệ người Hà Lan Arjen Robben đã chính thức lật tẩy bài vở tranh cử của chủ tịch Real, Ramon Calderon sau khi tuyên bố rằng, con trai ông đã sẵn sàng đặt bút kí vào bản hợp đồng gia hạn thêm 5 năm nữa với Chelsea.

Arjen Robben

Vào ngày hôm qua, chủ tịch Real Madrid đã hùng hồn tuyên bố rằng, ông đã có buổi nói chuyện với BLĐ Chelsea cũng như tiền vệ cánh Arjien Robben để có thể tiến tới khả năng có được chữ ký của mục tiêu quan trọng bậc nhất này, đồng thời ghi điểm trong chiến dịch tranh cử chức chủ tịch Real mùa giải tới.

Tuy nhiên chỉ sau bài phát biểu như “đúng rồi” của ông Calderon vài giờ đồng hồ, bố và cũng đồng thời là người đại diện phát ngôn của Robben, ông Hans Robben đã lật tẩy bài tranh cử của ông Calderon sau khi phát biểu rằng: “Chúng tôi đã sắp kết thúc cuộc đàm phán gia hạn hợp đồng với Chelsea và mọi chuyện đang có dấu hiệu sáng sủa khi tôi và BLĐ Chelsea đã tìm tiếng nói chung”.

“Arjen sẽ ở lại Chelsea thêm 5 năm nữa. Ngoài ra tôi cũng khẳng định rằng, tôi chưa bao giờ gặp và nói chuyện với Calderon, tôi cũng chưa từng tiếp xúc với bất kỳ ai đến từ Real Madrid. Không hiểu sao ông ấy lại tuyên bố đã từng tiếp xúc với tôi”.

Thêm vào đó, người phát ngôn của BLĐ Chelsea cũng đã chính thức phủ nhận đã từng tiếp xúc với ông Calderon và thậm chí còn lên tiếng cảnh báo vị chủ tịch này rằng, nếu ông còn lặp lại sự việc này thêm 1 lần nữa thì hậu quả sẽ không chỉ là những lời cảnh cáo đơn giản như thế này mà rất có thể Chelsea sẽ nhờ pháp luật giải quyết.

Vào ngày mai, Robben sẽ cùng bạn gái của mình tổ chức đám cưới và vị khách mời đặc biệt trong lễ cưới này, GĐĐH, Peter Kenyon đã tặng cho tiền vệ người Hà Lan này một món quà đặc biệt khi tuyên bố rằng, ông sẽ giải quyết dứt điểm bản hợp đồng của Robben với Chelsea trong vòng nửa tháng tới.

Theo 24H.COM.VN / Sun

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá