Sự kiện: World Cup 2006

Bồ Đào Nha không đáng thua

TPO - Các phương tiện truyền thông Bồ Đào Nha đã đồng loạt đưa tin rằng đội tuyển quốc gia của họ xứng đáng một kết quả thắng trong trận đấu với tuyển Pháp.

Báo chí Bồ Đào Nha an ủi đội nhà
"Bồ Đào Nha xứng đáng hơn", tờ nhật báo Jornal de Noticias giật tít sau khi Bồ Đào Nha thua Pháp 0-1.

"Một sức ép mạnh mẽ của Bồ Đào Nha đã không đủ để đánh bại Pháp, tiếc thay. Đáng ra chúng tôi đã có thể làm tốt hơn thành tích giành giải ba tại World Cup 1966, giải đấu mà chúng tôi đã thua Anh ở bán kết”.

Thua trận, Bồ Đào Nha sẽ gặp Đức vào thứ 7 tới trong trận tranh giải 3. "Vẫn chưa vượt qua được thành tích năm 1966, khi chúng tôi cũng đã thất bại ở bán kết", tờ báo thể thao A Bola giật tít.

"Một ngày như bao ngày đã kết thúc, và đó chỉ là một giấc mơ, chúng tôi vẫn chưa có mặt ở chung kết. Điều đó cũng không tồi tệ lắm", tờ A Bola  phân tích thêm.

Một số từ báo khẳng định nguyên nhân thất bại của Bồ Đào Nha chính là quyết định hoàn toàn sai lầm của trọng tài khi cho Pháp được hưởng penalty dẫn đấn bàn thắng duy nhất của trận đấu.

"Lại thêm một lần bất công", tờ Diario de Noticias bày tỏ quan điểm về trận đấu. "Nhưng đó chỉ là điều an ủi cho thất bại, bởi sự thực là chúng ta đã đầu hàng vô điều kiện”.

TV
(Tổng hợp)

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá