Bỏ khung thành ăn mừng bóng đập xà ngang, thủ môn nhận kết ‘đắng’

TPO - Tưởng đội mình chiến thắng sau cú penalty trượt của đối thủ, một thủ môn Thái Lan bỏ khung thành ăn mừng. Tuy nhiên, diễn biến sau đó khiến anh phải nhận “trái đắng”.

Tình huống hi hữu trong trận đấu mới đây của hai đội bóng Bangkok Sports và Satri Angthong của Thái Lan.

RT đưa tin, kết thúc hai hiệp chính, tỷ số trận đấu là 2-2, buộc trọng tài quyết định cho hai đội tiến hành đá luân lưu 11m để quyết định chiến thắng cuối cùng.

Khi tỷ số đạt 19-19, nỗ lực của cầu thủ đội Bangkok Sports thành công cốc khi bóng đập xà ngang. Quá vui mừng, thủ môn của đội Satri Angthong rời bỏ khung thành để chia vui cùng đồng đội.

Tuy nhiên, có vẻ như lễ ăn mừng đã diễn ra quá sớm. Quả bóng sau khi đập xà ngang, văng lên cao, bất ngờ chuyển hướng và lọt lưới khung thành của đội Satri Angthong trong sự sững sờ của tất cả mọi người.

Đến lúc này, niềm vui tráo đổi. Cầu thủ ghi bàn không tin nổi vào mắt mình và được đồng đội ôm chầm lấy. Trong khi người thủ môn bất cẩn lại vô cùng hụt hẫng, thậm chí còn ném mạnh quả bóng xuống sân.

Đen đủi lại tiếp tục bám lấy đội Satri Angthong sau đó khi lượt sút penalty của họ không thành công, đánh dấu chiến thắng của Bangkok Sports, mang lại tấm vé vào trận chung kết cho đội.

“Đá luân lưu diễn ra trong một thời gian dài. Cả hai đội đều ghi được bàn. Phong độ của họ rất tốt. Sau đó, một đội có vẻ như đã bỏ lỡ cơ hội. Mọi người đều nghĩ trận đấu đã kết thúc và đám đông reo hò cổ vũ. Tuy nhiên, quả bóng bất ngờ chuyển hướng. Mọi người nhìn thấy điều đó, nhưng thủ môn thì không. Thật buồn cười, nhưng thủ môn có vẻ hơi ngớ ngẩn. Nhìn anh ấy giống như sắp bật khóc tới nơi”, Phakawat Kunpatee, người đăng tải đoạn video ghi lại cú sút hi hữu, chia sẻ.

Theo RT

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá