Sự kiện: AFF Cup 2018

Bố mẹ các tuyển thủ dự đoán tỷ số trận chung kết AFF Cup 2018

TPO - Trước trận chung kết lượt đi giữa đội tuyển Malaysia – đội tuyển Việt Nam, bố mẹ của các tuyển thủ Quế Ngọc Hải, Nguyễn Trọng Hoàng, Phan Văn Đức, Nguyễn Công Phượng đã có những chia sẻ và dự đoán về trận đấu này.

 
Theo ông Quế Ngọc Hùng (bố của của thủ quân Quế Ngọc Hải) chia sẻ: “Tối nào, Hải cũng gọi điện về hỏi thăm sức khỏe vợ con và bố mẹ. Trước trận đấu quan trọng này, tôi mong muốn con trai cùng với đồng đội giữ gìn sức khỏe, tập trung chiến đấu với tinh thần cao nhất để giành kết quả có lợi cho trận lượt về tại Mỹ Đình. Bố mẹ, cổ động viên luôn yêu và ủng hộ các con. Tôi dự đoán tỷ số 2-1 cho đội tuyển Việt Nam”.
Bố mẹ các tuyển thủ dự đoán tỷ số trước chung kết lượt đi AFF Cup 2018 - ảnh 1 Ông Quế Ngọc Hùng.

Ông Nguyễn Trọng Hường (bố của tuyển thủ Nguyễn Trọng Hoàng) dự đoán tỷ số 2-2 cho đội tuyển Việt Nam. Gửi gắm với người con trai và đồng đội, ông Hường mong muốn các cầu thủ tuân thủ đúng đấu pháp mà huấn luyện viên Park Hang-seo đề ra, tự tin trong mỗi pha bóng. “Hoàng gọi điện về, bố mẹ hỏi chuyện chấn thương của con thì Hoàng nói đã ổn, bố mẹ không phải lo ngại”, ông Hường nói về chấn thương của con trai.

Bố mẹ các tuyển thủ dự đoán tỷ số trước chung kết lượt đi AFF Cup 2018 - ảnh 2 Bố mẹ tuyển thủ Trọng Hoàng.

Không khí xem bóng đá tại quê nhà xã Tăng Thành, huyện Yên Thành của gia đình tuyển thủ Phan Văn Đức đã náo nhiệt. Bà Vũ Thị Hiền (mẹ Phan Văn Đức) đang cùng với người thân dựng rạp nhỏ để người dân trong xóm tới xem và cổ vũ cho đội tuyển. “Trận đấu trước tôi ra Hà Nội xem, thật vui khi đội tuyển giành chiến thắng và Đức góp công cho bàn thắng đầu tiên. Trận này tôi nghĩ Việt Nam sẽ thắng Malaysia với tỷ số 1-0”.

Bố mẹ các tuyển thủ dự đoán tỷ số trước chung kết lượt đi AFF Cup 2018 - ảnh 3 Bà Vũ Thị Hiền.
Bố mẹ các tuyển thủ dự đoán tỷ số trước chung kết lượt đi AFF Cup 2018 - ảnh 4 Bà Nguyễn Thị Hoa.

Trong khi đó, bà Nguyễn Thị Hoa (mẹ tiền đạo Nguyễn Công Phượng) tự tin đội tuyển Việt Nam sẽ giành chiến thắng cách biệt 2-0 và Phượng sẽ là tác giả cho 1 bàn thắng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá