Bố mẹ Công Phượng nói gì sau khi con trai ghi bàn?

Rất hạnh phúc khi con trai ghi bàn, bố mẹ Công Phượng thậm chí rơm rớm nước mắt nhưng vẫn còn phảng phất lo lắng. Ông Bảy - bà Hoa mong báo chí đừng đưa con lên mây.

Bố mẹ Công Phượng nói gì sau khi con trai ghi bàn?
"Tết về, Phượng vẫn vui vẻ nhưng vợ chồng tôi biết, Phượng cố gắng dẹp bỏ nỗi buồn, áp lực, cả những lời khen chê để vợ chồng tôi vui, đón Tết hạnh phúc. Chúng tôi mong chờ con về lắm, con về thì ngày nào cũng vui như Tết nhưng nhiều lúc vẫn thấy con thở dài, chúng tôi rất xót. Vợ chồng tôi cũng an ủi nhau, năm vừa rồi, Phượng bị chấn thương nhiều lần và may mắn nhất là con cũng đã bình phục. Còn thi đấu được thì còn có hy vọng", bà Nguyễn Thị Hoa, mẹ Công Phượng, mở đầu câu chuyện.

Sau bao khó khăn, bao nhiêu áp lực, cuối cùng, Công Phượng cũng ghi bàn và có một đường chuyền thành bàn, đội U23 Việt Nam thắng trận khai xuân. Gia đình ông Bảy - bà Hoa rất hạnh phúc. Bà Hoa chia sẻ: "Trước trận đấu, cả nhà cũng rất hồi hộp, lo lắng nữa khi Công Phượng đeo băng đội trưởng và khi con ghi bàn, cả nhà đều rất vui sướng, thấy nhẹ nhõm thay cho Phượng. Nó cười thật tươi, làm cả nhà cũng phấn khích. Nhưng đó mới chỉ là trận giao hữu thôi và mong rằng, sự tự tin sẽ trở lại để con thi đấu tốt hơn những trận tới. Mong báo chí đừng khen Công Phượng quá, để em nó tập trung vào bóng đá".

Ông Nguyễn Công Bảy, bố của Công Phượng, bao giờ cũng có cái nhìn tĩnh hơn và cho rằng khó khăn, sức ép là điều con trai buộc phải vượt qua. Ông Bảy chỉ mong Công Phượng luôn mạnh khoẻ, tự tin, nhiệt huyết và hết lòng với từng đường bóng thì bàn thắng, chiến thắng và thành công sẽ đến.

Theo Bongdaplus

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng