Bồ mới của ngôi sao Van der Vaart cặp kè trai lạ

Sau màn công khai tình cảm với cô nàng trẻ trung Christie Bokma chưa lâu, tiền vệ kỳ cựu Rafael van der Vaart lại đang lo lắng ra mặt trước nguy cơ mất bồ đến nơi.

Van der Vaart đang lo mất bồ cô bồ trẻ Christie Bokma
Van der Vaart đang lo mất bồ cô bồ trẻ Christie Bokma
Theo thông tin trên tờ Bild, Christie dường như chẳng còn quan tâm đến tiền vệ đang khoác áo Betis. Thay vào đó, cô nàng người mẫu 23 tuổi này chỉ mải mê lao vào hết màn tiệc tùng này tới màn tiệc tùng khác. Không chỉ thế, Christie còn gây bất ngờ qua màn cặp kè với một gã trai lạ hoắc tại hộp đêm Abe ở trung tâm Amsterdam.

Với khuôn mặt ưa nhìn, tình địch của Van der Vaart không hề thua kém ngôi sao người Hà Lan về khoản bảnh trai. Chả thế mà cô bồ trẻ trung của tiền vệ 32 tuổi liên tục ngả ngớn, đùa giỡn đầy thân mật, tình tứ với gã trai kia.

Thậm chí nếu nhìn thoáng qua, hẳn khối người sẽ tưởng nhầm đó là một cặp tình nhân đang yêu nhau say đắm. Còn với Van der Vaart, những gì đang xảy ra đã giáng một đòn nặng nề vào tinh thần của tiền vệ này.

Đây có thể coi là hệ lụy tất yếu mà tiền vệ thuộc biên chế Betis phải hứng chịu từ đời sống tình ái phức tạp của mình. Nhắc tới Van der Vaart, hẳn nhiều người sẽ nghĩ ngay đến màn cướp cô vợ Sabia từ ông bạn thân Khalid Boulahrouz. Chắc chắn giờ đây Van der Vaart đang thấm thía sự bất hạnh, khổ đau khi bị kẻ khác cắm sừng.

Theo Bongdaplus

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng