Bồ mới của Ronaldo từng làm như… ô sin

Ngày Quốc tế Phụ nữ này, cô bồ mới Georgina Rodriguez của Cristiano Ronaldo càng khiến một nửa thế giới ghen tị với “số hưởng” của cô. Ai mà ngờ trước khi “một bước lên tiên” nhờ chiếm được trái tim CR7, Georgina từng phải đi làm giúp việc ở Anh.

Bồ mới của Ronaldo từng làm như… ô sin
Vất vả vừa học, vừa làm

Quá khứ cơ cực ít ai ngờ của Georgina vừa được hé lộ trên tờ The Sun. Tờ báo nổi tiếng hay phanh phui chuyện hậu trường các ngôi sao này moi ra được mẩu rao vặt tìm việc của Georgina hồi tháng 10/2015.

Trên một diễn đàn của quận East Dulwich (London), Georgina viết: “Hiện tôi sống tại Bristol (Anh) với gia chủ của mình. Công việc của tôi là trông nom hai bé gái sinh đôi của họ. Đây là trải nghiệm tốt với tôi, nhất là trong lần đầu tiên tôi vừa học, vừa làm ở nước ngoài.

Gia đình chủ nhà sắp dọn tới sống ở một đất nước khác. Tôi rất muốn tìm một gia đình tuyệt vời nữa để tôi có thể được làm một phần trong đó và cùng nhau chia sẻ những kỷ niệm ngọt ngào.

Bồ mới của Ronaldo từng làm như… ô sin - ảnh 1 Georgina từng vất vả vừa học, vừa làm hồi còn ở Anh
Vốn tiếng Anh của tôi mới ở mức cơ bản thôi, song tôi sẽ nỗ lực hết mình để hoàn thiện khả năng ngôn ngữ của mình sớm nhất có thể. Tôi tự thấy mình là một cô gái sáng dạ và tôi tin chắc rằng tôi có thể giao tiếp dễ dàng trong ít tháng tới.

Hơn nữa, tôi cũng không nề hà gì chuyện làm giúp việc nhà cho gia chủ. Tôi rất hào hứng được đón nhận cơ hội trải nghiệm những điều mới mẻ của thế giới, hòa nhập với nhiều nền văn hóa khác nhau và thành một phần của gia đình mới, những người chắc chắn sẽ có những kỷ niệm đáng nhớ với tôi”.

Nghĩa là Georgina sang xứ sương mù không chỉ có học tiếng Anh đơn thuần như những thông tin trên mặt báo trước đây. Cô gái 22 tuổi người Tây Ban Nha còn phải nhọc nhằn bươn chải trong thời gian mang tiếng “sang Anh du học”.

Diện giúp việc như Georgina giống ở nhờ đổi công hơn là một ô sin chuyên nghiệp. Cô được gia chủ bao ăn, bao ở. Đổi lại cô phải giúp gia chủ trông trẻ hay làm việc nhà. Thù lao cho Georgina khi đó vào khoảng từ 80 đến 100 bảng mỗi tuần, thấp hơn mức lương tối thiểu ở Anh.

Bồ mới của Ronaldo từng làm như… ô sin - ảnh 2 Từ khi dính với Ronaldo, Georgina đổi đời hoàn toàn
Một bước lên tiên

Georgina đăng mẩu rao vặt tìm việc vào tháng 10/2015. Sau đó, không tìm được chỗ ở nhờ đổi công mới, người đẹp Tây Ban Nha về Madrid xin làm việc trong một cửa hiệu của hãng thời trang Gucci. Bước ngoặt cuộc đời đến với Georgina kể từ khi cô thôi cuộc sống “du học sinh kiêm ô sin” ở London để làm việc liên quan đến thời trang ở Madrid.

Georgina lọt vào mắt xanh của CR7 trong một sự kiện của hãng thời trang Dolce & Gabbana hồi cuối năm ngoái. Từ khi trở thành bồ mới của cầu thủ xuất sắc nhất thế giới, Georgina đổi đời hoàn toàn. Thay vì phải vất vả giúp việc nhà, làm bảo mẫu để kiếm chỗ ở nhờ ăn ké như trước, giờ Georgina có cuộc sống bao người ghen tị.

Cô được CR7 đưa đón bằng siêu xe, được anh tặng toàn đồ hiệu, được bay chuyên cơ, ở khách sạn 5 sao trong những chuyến vi vu cùng anh. Cô được bám càng CR7 tới những sự kiện đình đám như gala trao giải The Best của FIFA, được ngồi khu VIP dự khán các trận cầu của Real.

Bồ mới của Ronaldo từng làm như… ô sin - ảnh 3 Georgina được Ronaldo cưng chiều
Trong số những bóng hồng đã hoặc đang nắm giữ trái tim CR7, Georgina là người từng phải bươn chải vất vả nhất. Nên cũng có thể coi cô là người được đổi đời nhất khi cặp CR7. Có thể chính nét chất phác, chịu thương chịu khó ấy là một phần nguyên nhân quan trọng giúp Georgina ghi điểm với gia đình CR7 và được thân mẫu kỹ tính Dolores của ngôi sao người Bồ Đào Nha duyệt làm dâu tương lai.
Georgina được lòng con trai CR7
Không chỉ thân mẫu Dolores của CR7, cả quý tử Cristianinho của anh cũng rất quý mến Georgina. Những lúc được “dì” Georgina dẫn đi xem Real và CR7 thi đấu, Cristianinho luôn thường trực nụ cười trên môi. Có lẽ Georgina có duyên chăm trẻ con từ hồi cô vừa học, vừa làm bảo mẫu bên Anh trước đây. Ngày trước, Georgina trông cùng lúc cả cặp song sinh nữa là. 

Theo Bongdaplus

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng