Bỏ rơi Lampard, HLV Grant sẽ bị sa thải

TPO - Đó là lời cảnh báo của huyền thoại người Đức Franz Beckenbauer tới HLV trưởng Chelsea Avram Grant, do ông này đang muốn để Frank Lampard dự bị cho Michael Ballack.

Avram Grant có thể sẽ bị sa thải ngay trong tuần đầu tiên nếu ông ẩy người hùng Chelsea như Frank Lampard lên băng ghế dự bị, Franz Beckenbauer cảnh báo.

Hiện cả tuyển thủ Anh Lampard cũng như Ballack đang khá sung sức sau chấn thương. Bên cạnh đó là Essien và Obi cũng vừa trở lại sau CAN. Vì thế chiến lược gia người Israel đang đau đầu với phương án lựa chọn tối ưu giữa các ngôi sao này.

Song Chủ tịch Bayern Munich, ông Beckenbauer đã phải thừa nhận rằng Lampard nên được lựa chọn. Tại sao? Bởi vì đây là Chelsea, một đội bóng của thành London.

"Lampard là người hùng của Chelsea", Hoàng đế nói trên The Sun. "Nếu Grant ưu tiên Ballack, ông sẽ bị sa thải trong một tuần tới hoặc sau đó".

“Có một cách để cả hai cùng thi đấu- với một người thiên về phòng ngự, một người thiên về tấn công. Ngoài ra, cũng có một số vị trí khác trên sân dành cho Ballack trong trường hợp Lampard là lựa chọn ưu tiên”, ông đưa ra giải pháp cho Grant.

TT
Theo Goal

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá