Bồ Ronaldo ở chung khách sạn với Barcelona

Chẳng biết vô tình hay hữu ý mà chân dài Irina Shayk trong lần trở về Nga lại ở cùng khách sạn với Barcelona khi CLB này đến làm khách trên sân của Spartak Moskva ở vòng bảng Champions League.

Bồ Ronaldo ở chung khách sạn với Barcelona

 

Irina về Nga trong khi Ronaldo sang Anh thi đấu - Ảnh Facebook
Irina về Nga trong khi Ronaldo sang Anh thi đấu - Ảnh Facebook.

Barcelona đã có mặt tại thủ đô nước Nga để sẵn sàng cho trận đấu với Spartak Moskva đêm nay. Sau vài rắc rối ở sân bay về vấn đề hộ chiếu của tiền vệ Cesc Fabregas, toàn đội Barca cuối cùng cũng đã ổn định được chỗ nghỉ ngơi ở một khách sạn trung tâm thành phố.

Trùng hợp thay trong dịp này cô bạn gái xinh đẹp của tiền vệ C.Ronaldo, Irina Shayk cũng trở về quê nhà để thực hiện bộ ảnh quảng bá cho mỹ phẩm Avon và chỗ mà Irina trú lại trong những ngày ở Moskva chính là khách sạn mà cầu thủ và BHL Barca đang ở.

Bồ của Ronaldo đã thông báo tin mình trở về Nga trên trang cá nhân Facebook kèm theo những bức ảnh chụp cùng bạn thân và chị gái.

Việc Irina ở chung chỗ với Barca thu hút sự quan tâm của dư luận bởi lịch sử thù nghịch giữa hai đội bóng hàng đầu Liga. Ronaldo dù trở về Manchester nhưng cũng không khỏi bồn chồn hướng dòng suy nghĩ sang phía trời Nga bởi lo lắng nhỡ may bạn gái mình bị một cầu thủ Barca tán tỉnh nhân cơ hội "nhất cự ly".

Theo Thể thao Văn hóa

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá