DMCA.com Protection Status

Bồ Sergio Ramos giúp chàng bỏ thói trăng hoa

TP - Trung vệ Sergio Ramos của Real Madrid vừa được hưởng niềm vui lớn khi cô bồ lâu năm Pilar Rubio cho biết, không chỉ là Manchester hay London, mà người mẫu kiêm người dẫn chương trình truyền hình này sẵn sàng theo chân tuyển thủ Tây Ban Nha đi đến cùng trời cuối đất.

Pilar Rubio sẵn sàng theo chân Sergio Ramos.
Pilar Rubio sẵn sàng theo chân Sergio Ramos.

Mặc dù chàng kém nàng đến 8 tuổi, nhưng từ lâu, Sergio Ramos và Pilar Rubio được đánh giá là một trong những cặp đôi đẹp của làng bóng đá thế giới. Kể từ khi chính thức công khai mối quan hệ năm 2012, Pilar Rubio chính là động lực giúp Sergio Ramos đạt được thành công kể cả trong lẫn ngoài sân cỏ.

Có những thời điểm, đội trưởng của Real Madrid dính tin đồn “ăn vụng” không biết chùi mép, nhưng chính sự khéo léo của Pilar đã níu giữ hạnh phúc gia đình và dù chưa “chính thức”, nhưng cặp đôi này đã có với nhau 2 mặt con.

Xuất thân là một người mẫu kiêm người dẫn chương trình cho kênh truyền hình EFE Media ở Tây Ban Nha, Pilar Rubio với vẻ đẹp sắc sảo cùng lối dẫn chuyện cuốn hút trở thành gương mặt quen thuộc trên màn ảnh. Tiếng tăm của Rubio còn nổi hơn khi tất cả phải bất ngờ rằng với một tay ăn chơi và sát gái khét tiếng trong làng túc cầu như Sergio Ramos, thế mà kể từ khi đến với Pilar Rubio, mọi thứ đã thay đổi một cách “không thể tin nổi”.

Không những bỏ hẳn tính trăng hoa tưởng như đã ngấm vào máu, tuyển thủ Tây Ban Nha còn xác định lâu dài trong mối quan hệ với bồ già người đồng hương.

Tất nhiên, sự chân thành của trung vệ ĐT Tây Ban Nha đã được đền đáp một cách xứng đáng, ít khi người ta thấy đội trưởng của Real Madrid đi du đấu một mình bởi Pilar Rubio luôn thu xếp thời gian, công việc để có mặt bên cạnh.

Mới đây nhất, khi được hỏi về việc tương lai của đức lang quân, nữ phóng viên kiêm MC không ngần ngại chia sẻ: “Tôi sẽ không trả lời đến vấn đề chuyên môn liệu Sergio có rời khỏi Real Madrid hay không. Nhưng với chúng tôi, điều quan trọng nhất là được sống cùng nhau. Lúc nào chúng tôi cũng muốn được bên nhau hạnh phúc và không quan tâm ở nơi nào. Không chỉ là Manchester, nếu Sergio muốn đi đến đâu, tôi sẽ theo chân anh ấy".

Thương vụ Sergio Ramos hiện vẫn đang tốn khá nhiều giấy mực của giới truyền thông. Phía Real Madrid nhất quyết không chịu “nhả người” khi chưa nhận đủ số tiền trong khi Man United cũng sẽ không chi hơn số tiền 60 triệu euro.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng