Bộ trưởng biểu dương tinh thần thi đấu của Olympic Việt Nam

TPO - Bộ trưởng Bộ Văn hóa-Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện dẫn đầu Đoàn công tác của Bộ đến Indonesia thăm Đoàn Thể thao Việt Nam (TTVN) thi đấu tại ASIAD 2018.

Bộ trưởng biểu dương tinh thần thi đấu của Olympic Việt Nam
Bộ trưởng biểu dương tinh thần thi đấu của Olympic Việt Nam  - ảnh 1 Ngày 18/8, Bộ trưởng Văn hóa – Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện và đoàn công tác đã tới thăm các VĐV Việt Nam tại làng vận động viên Kemayoran tại Jakarta – Indonesia.
Bộ trưởng biểu dương tinh thần thi đấu của Olympic Việt Nam  - ảnh 2
Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện cùng lãnh đạo ngành thể thao còn tới dự Lễ khai mạc, đồng thời dự khán một số trận đấu, đặc biệt trong có có trận Olympic Việt Nam gặp Nhật Bản vào ngày mai.
Bộ trưởng biểu dương tinh thần thi đấu của Olympic Việt Nam  - ảnh 3
Bộ trưởng biểu dương tinh thần thi đấu của Olympic Việt Nam  - ảnh 4 Tại làng VĐV ASIAD 2018, Đoàn TTVN được bố trí ở tòa nhà số 7, khá gần Trung tâm điều hành, nhà ăn nhưng lại xa khu vực cổng vào.
Bộ trưởng biểu dương tinh thần thi đấu của Olympic Việt Nam  - ảnh 5 Gặp mặt Đoàn TTVN, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện đánh giá cao công tác chuẩn bị của đoàn: "Việc gì cũng có khó khăn, không thể tất cả đều thuận lợi, nhưng quan trọng là chúng ta đã khắc phục được. Qua báo cáo của trưởng đoàn, tôi rất vui mừng khi được biết, đến thời điểm hiện tại, mọi công tác ăn uống, ngủ nghỉ, tập luyện, chăm sóc sức khoẻ cho các VĐV…đều khá tốt".
Bộ trưởng biểu dương tinh thần thi đấu của Olympic Việt Nam  - ảnh 6 Đặc biệt, người đứng đầu ngành thể thao khen ngợi tinh thần thi đấu và đạt kết quả thắng 2 trận để giành vé vào vòng 1/8 của đội tuyển Olympic Việt Nam, đồng thời hy vọng các đội tuyển thể thao của đoàn TTVN sẽ tiếp nối tinh thần này khi bước vào tranh tài từ ngày mai.
Bộ trưởng biểu dương tinh thần thi đấu của Olympic Việt Nam  - ảnh 7 Lễ khai mạc ASIAD 2018 sẽ bắt đầu lúc 19h hôm nay tại SVĐ Bung Karno ở thủ đô Jakarta, Indonesia. 
Bộ trưởng biểu dương tinh thần thi đấu của Olympic Việt Nam  - ảnh 8 Kiếm thủ Vũ Thành An sẽ đại diện đoàn TTVN cầm có tại Lễ khai mạc. Thành An cho biết đã sẵn sàng cho các cuộc tranh tài tại ASIAD 2018. Đoàn TTVN dự Asiad 2018 với 523 thành viên, trong đó có 23 cán bộ, 352 VĐV, 81 HLV, 24 chuyên gia, 16 bác sĩ với mục tiêu là giành từ 3 HCV đến 5 HCV.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng