Bộ trưởng Hoàng Tuấn Anh dự Lễ thượng cờ

TP - Chiều qua (10/12), Bộ trưởng Bộ VHTT&DL Hoàng Tuấn Anh đã đến tham dự Lễ thượng cờ của Đoàn Thể thao Việt Nam tại SEA Games 27 ở Làng VĐV, Nay Pyi Taw, Myanmar. Đồng thời, Bộ trưởng cũng đi thăm hỏi, động viên và trực tiếp khảo sát tình hình ăn nghỉ của Đoàn Thể thao Việt Nam tại “đại bản doanh” này.

> TRỰC TIẾP SEA Games: Vật Việt Nam lập cú đúp
> Làng VĐV chính thức hoạt động

Trao đổi với báo chí, Bộ trưởng Hoàng Tuấn Anh phát biểu: “Tôi mong muốn rằng chúng ta duy trì phong độ cao để có những thành tích ngày càng tốt hơn.

Thứ hai là trong thi đấu phải lưu tâm tự tin và thi đấu vì màu cờ sắc áo của Việt Nam ta.

Vấn đề thứ 3 là phải hết sức hữu nghị. Đây là sân chơi cho tuổi trẻ, hữu nghị, thân thiện với mọi người và luôn luôn nêu cao tinh thần của người Việt Nam, tham gia một cách hết sức tích cực vì cộng đồng các nước ASEAN và vì màu cờ sắc áo của Việt Nam”.

Khổng Văn Khoa ngất xỉu sau khi nhận huy chương

Nếu võ sĩ Phạm Quốc Khánh của môn Wushu đã bất ngờ đoạt chiếc HCV trong lúc đang bị rách cơ bụng thì đô vật Khổng Văn Khoa đang hưng phấn giành vàng thì lại bị chấn thương ở đầu. Với chấn thương này anh đã để tuột chiếc HCV một cách đáng tiếc.

Cùng 6 điểm nhưng Văn Khoa chỉ nhận HCĐ, sau khi nhận huy chương, do đã quá cố gắng chịu đau thi đấu trong trận gặp đô vật Thái Lan, anh đã gục xuống kiệt sức, và BHL cùng các đô vật khác đã chăm sóc cho anh.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá