Sự kiện: AFF Cup 2018

Bộ trưởng VH-TT-DL mong muốn tuyển Việt Nam tiếp nối kỳ tích châu Á

TPO - Trong buổi tập cuối cùng của đội tuyển Việt Nam vào chiều qua (4/11), Bộ trưởng Bộ VH-TT-DL Nguyễn Ngọc Thiện đã đến thăm và động viên toàn đội trước giờ lên đường sang Lào thi đấu trận mở màn AFF Cup 2018.

Bộ trưởng VH-TT-DL mong muốn tuyển Việt Nam tiếp nối kỳ tích châu Á
Bộ trưởng VH-TT-DL mong muốn tuyển Việt Nam tiếp nối kỳ tích châu Á - ảnh 1 Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện đã ngồi theo dõi đội tuyển tập luyện trên khán đài của sân cỏ Yanmar - Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam. Cùng đi với Bộ trưởng có Tổng cục trưởng TCTDTT Vương Bích Thắng, Phó Chủ tịch thường trực VFF Trần Quốc Tuấn.
Bộ trưởng VH-TT-DL mong muốn tuyển Việt Nam tiếp nối kỳ tích châu Á - ảnh 2 Buổi tập kết thúc, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện đã xuống sân tặng hoa HLV trưởng Park Hang Seo cùng đại diện các cầu thủ. Trao đổi với  toàn đội, Bộ trưởng động viên và chúc toàn đội thi đấu tốt tại AFF Cup 2018, cụ thể là trận đấu đầu tiên với đội tuyển Lào chiều ngày 8/11/2018. 
Bộ trưởng VH-TT-DL mong muốn tuyển Việt Nam tiếp nối kỳ tích châu Á - ảnh 3 Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện hy vọng toàn đội cố gắng hành động thật nhiều và phát huy được những kết quả từ VCK U23 châu Á tại Thường Châu (Trung Quốc) và Asiad 18 ở Indonesia. Bộ trưởng cũng lưu ý BHL cố gắng động viên các cầu thủ thi đấu hết sức vì màu cờ sắc áo và thể hiện văn hoá ứng xử đẹp trên sân cỏ, thể hiện văn hoá người Việt Nam. "Tôi mong rằng, qua những giải đấu này hình ảnh đất nước, con người Việt Nam được quảng bá rộng rãi hơn, được bạn bè trên thế giới biết đến nhiều hơn. Tất cả các cầu thủ đội tuyển Việt Nam là một tập thể đoàn kết thống nhất, điều mà tôi quan tâm cùng với chuyên môn là văn hoá ứng xử trên sân cỏ. Chúng ta hãy cùng ủng hộ các cầu thủ của chúng ta!" - Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện nói.
Bộ trưởng VH-TT-DL mong muốn tuyển Việt Nam tiếp nối kỳ tích châu Á - ảnh 4 Tại buổi tập, các cầu thủ U23 Việt Nam cũng nhận được sự mến mộ của các cầu thủ nhí. Các CĐV nhí đã vây quanh nhiều ngôi sao như Quang Hải, Bùi Tiến Dũng...để xin chữ ký.
Bộ trưởng VH-TT-DL mong muốn tuyển Việt Nam tiếp nối kỳ tích châu Á - ảnh 5 Hôm nay, ĐT Việt Nam sẽ di chuyển sang Lào để đá trận ra quân tại AFF Cup 2018 (8/11). Sau đó, thầy trò HLV Park Sang-seo sẽ trở về sân nhà để tiếp Malaysia (16/11), trước khi đến làm khách trên sân Myanmar (20/11) và đá trận cuối cùng vòng bảng trên sân nhà gặp Campuchia (24/11).

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá