DMCA.com Protection Status

Bố tuyển thủ Quế Ngọc Hải tự tin Việt Nam chiến thắng

TPO - Chia sẻ trước trận đấu vòng loại World Cup 2022 khu vực Châu Á giữa đội Việt Nam và Thái Lan, bố của hai tuyển thủ Quế Ngọc Hải, Nguyễn Trọng Hoàng đều tin rằng Việt Nam giành chiến thắng, Công Phượng sẽ ghi bàn.

Bố tuyển thủ Quế Ngọc Hải tự tin Việt Nam chiến thắng

Ông Quế Ngọc Hùng (bố tuyển thủ Quế Ngọc Hải) cho biết: “Gia đình tôi đang trên tàu ra Hà Nội để tối nay cổ vũ đội tuyển Việt Nam thi đấu. Thời điểm nay, đội tuyển chúng ta có kỹ thuật, thể lực đều tốt hơn Thái Lan cùng với lợi thế sân nhà. Thế nên tôi tin đội tuyển Việt Nam sẽ giành chiến thắng với tỷ số 2 – 1. Nếu được vào sân thì với sự đột biến, cái duyên ghi bàn mỗi khi gặp Thái Lan, Công Phượng sẽ lập công”.

Bố tuyển thủ Quế Ngọc Hải Bố của Quế Ngọc Hải và Trọng Hoàng tin rằng Công Phượng sẽ vào sân và ghi bàn.

Ngoài gửi lời chúc Quế Ngọc Hải và đồng đội thi đấu tốt, dành chiến thắng, ông Hùng cũng khẳng định: Dưới thời của huấn luyện viên Park Hang Seo, đội tuyển Việt Nam không có gì phải e ngại đội tuyển Thái Lan, thậm chí là trên cơ.

“Việt Nam đang tốt lên qua từng trận đấu. Kể cả khi gặp Nhật Bản, Iran, các cầu thủ của chúng ta đều thi đấu ngang ngửa. Thế nên có lý do gì để sợ Thái Lani”, ông Hùng nói.

Trong khi đó, ông Nguyễn Trọng Hường (bố tuyển thủ Trọng Hoàng) tỏ ra thận trọng hơn khi nhận định trận đấu sẽ có kết quả 0 – 0 hoặc Việt Nam giành chiến thắng 1 – 0. Tiến Linh, Công Phượng hoặc Quang Hải sẽ là một trong những cầu thủ ghi bàn.

Trước trận 'derby Đông Nam Á': Sự thận trọng đến từ đôi bên

Liên tục từ hòa đến thua Việt Nam trong 2 năm qua ở mọi đội tuyển, Thái Lan đã giữ sự thận trọng cần thiết từ khi sang Hà Nội vào chiều 16/11 lẫn buổi tập vào ngày hôm sau. Trong khi đó HLV Park Hang-seo tiếp tục giữ quy định nói không với các trang mạng xã hội và hạn chế tối đa việc tiếp xúc với giới truyền thông... 


 

Tuyển Việt Nam đấu Thái Lan, Công Phượng sẽ đá chính?

Bình luận viên (BLV) Vũ Quang Huy cho rằng, HLV Park Hang Seo nhiều khả năng sẽ trao cơ hội đá chính cho tiền đạo Công Phượng và tin tưởng cầu thủ này sẽ ghi bàn cho tuyển Việt Nam trong trận tái đấu với Thái Lan tối nay.

5 điểm nóng trận Việt Nam vs Thái Lan: 'Chìa khóa' Tuấn Anh

Trong số các điểm nóng ở trận đấu giữa Việt Nam và Thái Lan tối nay, vị trí của Tuấn Anh ở giữa sân đặc biệt quan trọng, mang tính chất quyết định nhất.

Việt Nam vs Thái Lan: Thành bại luận anh hùng

Trước giờ bóng lăn ở sân Mỹ Đình, đội tuyển Việt Nam được đánh giá cao hơn các vị khách đến từ Thái Lan. Thế nhưng cũng có không ít những cánh báo về kịch bản "thuyền chìm tại bến" nếu như đoàn quân của HLV Park Hang Seo chủ quan trước người Thái.

Chuyên gia cảnh báo: Tuyển Việt Nam tránh 'sa bẫy' người Thái

Bình luận viên (BLV) Vũ Quang Huy tự tin đặt đội tuyển Việt Nam ở cửa trên so với Thái Lan trong cuộc đối đầu trên sân Mỹ Đình tối nay. Trong khi đó, chuyên gia Phan Anh Tú cho rằng, tuyển Việt Nam có lợi thế, nhưng phải khôn ngoan, thận trọng, không để rơi "bẫy" của đối thủ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng