Bỏ vợ già, theo tình trẻ, Pirlo mất bộn tiền

TPO - Ly hôn với cô vợ Deborah Roversi để chạy theo tình trẻ, cầu thủ Andrea Pirlo phải phân chia tài sản. Theo tiết lộ, ngôi sao của CLB bóng đá Juventus có thể phải mất tới 10 triệu euro và 1 căn nhà.

Pirlo đã bỏ cô vợ già Deborah để chạy theo tình trẻ
Pirlo đã bỏ cô vợ già Deborah để chạy theo tình trẻ
Andrea Pirlo và cô vợ Deborah Roversi đã quyết định chia tay nhau sau 12 năm chung sống. Theo nguồn tin từ báo chí Italia, để có được cái gật đầu của Deborah tại tòa ly hôn, Pirlo đã phải nhường lại cho cô vợ cũ một căn nhà trị giá 1,2 triệu euro ở Brescia, đồng thời sẽ có trách nhiệm chu cấp tiền hỗ trợ cho vợ nuôi cô con gái nhỏ Angela (Pirlo nuôi cậu con trai Niccolo).

Nhưng mọi chuyện chưa dừng lại ở đó, Deborah còn muốn ngôi sao Juventus chia cho cô số tiền trị giá 10 triệu euro, con số này bằng khoảng 1/3 tài sản của Pirlo.

Một người thân nhà Pirlo tiết lộ: “Deborah đã đưa ra những yêu sách quá đáng về phân chia tài sản”. Tuy nhiên, nếu như ngôi sao của Juve tỏ thái độ cứng rắn, anh sẽ chỉ mất thêm nhiều hơn một khi Deborah đưa vụ việc ra tòa.

Cho đến thời điểm này, báo chí Italia đã dần phanh phui ra lý do vì sao Pirlo lại quyết định sống ly thân với Deborah từ cách đây mấy tháng và rồi đệ đơn ly dị ra tòa.

Nguồn cơn bắt đầu tư mối quan hệ trên mức thân mật giữa cầu thủ này với một bóng hồng gọi Chủ tịch Juventus, Andrea Agnelli bằng chú ruột. Cả hai đã lén lút qua lại với nhau mấy tháng nay.

Tạm thời, nhân vật thứ ba này chưa được tiết lộ danh tính cụ thể. Bồ mới của Pirlo mới chỉ được nhắc đến với cái tên Agnellina. Cũng chưa lộ hình ảnh nào về người đẹp này.

Nguồn tin từ tạp chí Chi (Italia) chỉ quả quyết rằng, Agnellina là một cô gái đẹp, có học thức và là một tiểu thư lá ngọc cành vàng đích thực (cũng dễ hiểu thôi, có nhan sắc thì mới khiến được Pirlo bỏ vợ chứ).

Việc qua lại với Agnellina có lẽ sẽ khiến Pirlo buộc phải cân nhắc lại ý định rời Juventus. Trước khi thị trường chuyển nhượng tháng 1 mở cửa, tiền vệ 34 tuổi này từng không ít lần bóng gió, anh có thể xem xét tương lai của mình và hi vọng kết thúc sự nghiệp tại Premier League.

Những ngày vừa qua, Ban lãnh đạo Juventus đã tích cực mời gọi Pirlo ký vào bản hợp đồng gia hạn thêm 2 năm và bản thân cựu ngôi sao AC Milan có vẻ xuôi.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá